Quỹ từ thiện BNI Việt Nam sẻ chia yêu thương với những người dân nghèo

Hội ngộ đỉnh cao sẽ diễn ra vào ngày 13 và 14/07/2018 tại thành phố Hải Phòng với quy mô lớn nhất từ trước đến nay thu hút hơn 1.000 doanh nhân trong nước và quốc tế tham dự.

Cũng như Hội ngộ đỉnh cao của các năm trước thiện nguyện là chương trình không thể thiếu đối với BNI Việt Nam. Thay mặt BNI Việt Nam Bà Chung Thị Thuý Hà – Đại sứ từ thiện BNI Việt Nam chính thức phát động cuộc ủng hộ quyên góp từ thiện xây nhà tình thương cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để chào mừng Hội ngộ đỉnh cao BNI Việt Nam 2018 lần đâu tiên được tổ chức tại thành phố Hải Phòng, các thành viên BNI khu vực Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương đã góp tiền và vật chất xây dựng hai căn nhà tình thương cho hai hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Lễ bàn giao nhà từ thiện tại Đầm Hà Quảng Ninh (Ảnh: Thành viên BNI Cao Tuấn Hưng)

Lễ bàn giao nhà từ thiện tại Đầm Hà Quảng Ninh (Ảnh: Thành viên BNI Cao Tuấn Hưng)

Với triết lý Givers Gain, những thành viên BNI đều tin rằng bằng cách họ trao đi yêu thương, trao nhau những cơ hội kinh doanh đoàn kết và cam kết trách nhiệm với cộng đồng họ sẽ sát cánh cùng nhau những công việc ý nghĩa và góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn từng ngày.

Bà Chung Thị Thuý Hà – Đại sứ từ thiện BNI Việt Nam cho biết : “Hai căn nhà tình thương đầu tiên do các doanh nhân khu vực Hải Phòng – Hải Dương – Quảng Ninh sẽ là những căn nhà yêu thương đầu tiên mở màn cho chuỗi những căn nhà từ thiện được góp từ chính những doanh nhân BNI Việt Nam tại 63 tỉnh thành BNI có mặt làm thành một vòng tròn nhân ái lan tỏa yêu thương trong cộng đồng”

Bà Chung Thị Thúy Hà (đứng ở chính giữa mặc váy trăng) cùng các Doanh nhân BNI trao tặng nhà từ thiện

Bà Chung Thị Thúy Hà (đứng ở chính giữa mặc váy trắng) cùng các Doanh nhân BNI trao tặng nhà từ thiện (Ảnh: Thành viên BNI CaoTuấn Hưng)

Giữa những bộn bề bận rộn của cuộc sống và công việc kinh doanh, thật trân quý biết ơn những tấm lòng của các anh/chị thành viên BNI khu vực Hải Phòng  Quảng Ninh – Hải Dương đã dành tâm huyết, thời gian quý báu và tình yêu thương của mình cho những người dân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.