Tin tức tổng hợp tháng 12/2017

Vào những ngày cuối năm 2017, BNI Việt Nam chào đón nhiều tin tốt lành từ các Vùng, Chapter trên khắp cả nước. Hãy cùng điểm qua những hoạt động nổi bật của các Vùng, Chapter BNI Việt Nam trong tháng 12 vừa qua. 

BNI Highland Chapter chào đón Chủ tịch BNI Việt Nam đến thăm và làm việc

Ngày 20/12, BNI Highland Chapter đã có một buổi sáng tràn đầy năng lượng với nhiều cơ hội kinh doanh và được Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh trực tiếp chia sẻ về Leadership và Networking 4.0.

BNI Lam Dong

Các anh/chị thành viên BNI Highland Chapter dành tình cảm nồng ấm cho Chủ tịch BNI VIệt Nam – ông Hồ Quang Minh trong chuyến thăm và làm việc tại Đà Lạt (Ảnh: BNI Highland Chapter)

Theo chia sẻ của ông, doanh nhân hãy đầu tư cho chính mình về tinh thần, thể chất, trái tim; Dành thời gian phát hiện ra những nhân tài và giúp đỡ họ phát huy điểm mạnh của mình; Hành động để trải nghiệm cho dù thất bại cũng sẽ học được nhiều điều để tránh không tái phạm lần sau.

BNI Lam Dong - 2

Anh/chị thành viên BNI Highland Chapter chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch BNI Việt Nam (Ảnh: BNI Highland Chapter)

Ông cũng chia sẻ về 5 cấp độ Lãnh đạo: 1. Position, 2. Permission, 3. Production, 4. People Development, 5. Pinnacle. Lãnh đạo không ở đâu xa, hãy áp dụng 5 cấp độ này trong cuộc sống hàng ngày với gia đình, con cái và doanh nghiệp của chính mình.

BNI Freedom Chapter kết nạp thêm thành viên, 4 Chapter Vùng TNT đều đạt 51+ thành viên

Vào buổi họp sáng ngày 22/12/2017, BNI Freedom Chapter – Platinum Chapter đã kết nạp thêm 3 thành viên mới nâng tổng số thành viên trong Chapter lên 54 thành viên.

BNI TNT-min

BNI Freedom Chapter kết nạp thêm 3 thành viên mới tại buổi họp ngày 22/12 (Ảnh: GĐV Đinh Văn Tạo)

Theo thông tin được ghi nhận, hiện Vùng BNI Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh (Vùng TNT) do Giám đốc Vùng – Đinh Văn Tạo dẫn dắt và điều hành đã có 4 Chapter đều có số lượng 51+ thành viên.

BNI Khánh Hòa mừng kỷ niệm 5 năm thành lập

Ngày 23/12/2017, BNI Khánh Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí long trọng với hơn 200 doanh nhân tham gia giao lưu và kết nối.

BNI Nha Trang - 4-min

Thành viên BNI Khánh Hòa vui mừng chào đón lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (Ảnh: FB BNI Khánh Hòa)

Nhân dịp này, BNI Khánh Hòa vinh dự chào đón sự hiện diện của Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh và phu nhân, GĐV Hà Nội 06 Phạm Thành Long, GĐV HCM6 Nguyễn Thu Anh & các doanh nhân lớn tại Sài Gòn,Hà Nội và Nha Trang.

BNI Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.