TS. Đỗ Mạnh Cường: NHG tìm thấy sự đồng cảm với triết lý “cho là nhận” của BNI

Sáng ngày 14-7- 2017 tại trung tâm hội nghị White Palace,  sự kiện thường niên của Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế – Business Network International – BNI Việt Nam – Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2017 với chủ đề “Local Business, Global Network” đã chính thức khai mạc với sự chứng kiến của hơn 1.300 doanh nhân là chủ các doanh nghiệp thuộc mạng lưới BNI, 100 khách mời quốc tế và đông đảo cơ quan thông tấn, báo chí.

TS. Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc Chuyên môn kiêm thường trực Hội đồng Giáo dục NHG phát biểu tại lễ khai mạc sự kiện HNĐC 2017

Đại diện cho NHG – Đối tác Chiến lược của BNI Việt Nam, TS. Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc Chuyên môn kiêm thường trực Hội đồng Giáo dục NHG phát biểu tại sự kiện: “Bên cạnh uy tín cao và tính đặc sắc của cộng đồng BNI, Tập đoàn Nguyễn Hoàng thật sự đã tìm thấy sự đồng cảm với BNI. Đó là triết lý “Cho là nhận”, “gieo trồng không săn bắn” của cộng đồng BNI. Triết lý này cộng hưởng mạnh mẽ với triết lý Nhân bản mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng lựa chọn. Cả hai đều đề cao phẩm giá con người. Mặt khác, chúng tôi cũng nhận được nguồn cảm hứng mạnh mẽ về khuynh hướng kết nối quốc tế hóa thương mại từ BNI. Bởi vì, Tập đoàn Nguyễn Hoàng cũng lựa chọn quốc tế hóa chuẩn mực giáo dục của hệ thống như là phương thức hoạt động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất xúc động với tinh thần thực học, thực chứng của cộng đồng doanh nhân BNI. Vì hệ thống giáo dục của chúng tôi cũng vô cùng chú tâm đến thực học, thực nghiệp. Đó là tầm nhìn hoàn toàn chia sẻ giữa BNI và Nguyễn Hoàng.”

3

HNĐC 2017 thu hút hơn 1.300 doanh nhân thuộc mạng lưới BNI cùng hơn 3.000 lượt khách tham quan các gian hàng triển lãm.

Diễn ra trong 2 ngày 13 &14-7-2017, HNĐC 2017 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khách tham dự. Nổi bật trong hoạt động Business Matching qui tụ 100 gian hàng của các đơn vị tham gia, 2 gian hàng của NHG với đội ngũ tư vấn viên từ 7 thương hiệu giáo dục uy tín: SGA, iSchool, UKA, SNA, iStudent, BVU, HIU thu hút đông đảo khách tham quan và tìm hiểu về hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ của Tập đoàn.

2 gian hàng của NHG với đội ngũ tư vấn viên từ 7 thương hiệu giáo dục uy tín: SGA, iSchool, UKA, SNA, iStudent, BVU, HIU thu hút đông đảo khách tham quan và tìm hiểu về hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ của Tập đoàn.

IMG_0252 TS. Đỗ Mạnh Cường (Giám đốc Chuyên môn kiêm thường trực Hội đồng Giáo dục NHG):  NHG tìm thấy sự đồng cảm với triết lý “cho là nhận” của BNI

NHG là tập đoàn đầu tư trong các ngành Giáo dục, Nhà hàng-Khách sạn, Bất động sản, trong đó Giáo dục là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn. NHG hiện sở hữu hơn 25 công trình giáo dục tại 12 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu của 30.000 học sinh trong hệ thống đào tạo khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ, bao gồm: Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Hệ thống Trường Liên cấp hội nhập Quốc tế iSchool (iSchool), Hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc (UKA), Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (iStudent), Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học HIU.

Tại HNĐC 2017, NHG đồng hành cùng BNI với tư cách đối tác chiến lược, theo đó, ngoài hợp tác tại sự kiện, NHG – BNI sẽ hợp tác xúc tiến giáo dục – đào tạo bền vững nhằm mục tiêu mang đến môi trường giáo  dục quốc tế, chương trình đào tạo giá trị sống, kỹ năng sống ưu việt – toàn diện cho thế hệ kế nghiệp của các doanh nhân thành viên BNI, vì thế hệ trẻ ưu tú và một Việt Nam thịnh vượng trên con đường hội nhập toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.