Tuyển dụng Đối tác Phát triển Vùng BNI Việt Nam

Kính gửi: Quý Anh/Chị Ứng viên Đối tác Phát triển Vùng BNI Việt Nam,

BNI Việt Nam trân trọng gửi lời chào đến Quý Anh/Chị Ứng viên Đối tác Phát triển Vùng BNI Việt Nam và gửi lời đề nghị Quý Anh/Chị dự tuyển vị trí Ứng viên Đối tác phát triển Vùng BNI Việt Nam.

3 - Tuyen giam doc phat trien vung BNI Viet Nam

BNI Việt Nam tuyển dụng Giám đốc phát triển Vùng (Ảnh: VP BNI Việt Nam) 

BNI (Business Networking International) là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới được Tiến sĩ Ivan Misner thành lập vào năm 1985 tại Mỹ. BNI hoạt động dựa trên triết lý “Cho Là Nhận” (Givers Gain), “Gieo gì, gặt nấy” (What Goes Around, Comes Around), “Nuôi trồng không săn bắn” (Farming Not Hunting). Qua thực tế hình thành, tồn tại và phát triển, BNI đã chứng minh rằng, việc mang đến cơ hội trong kinh doanh cho người khác, bạn cũng sẽ được nhận lại được những cơ hội kinh doanh bằng hoặc hơn với những gì đã trao đi.

Trải qua 33 năm Xây dựng và Phát triển, BNI Toàn cầu hiện có hơn 8.300 Chapter với hơn 230.000 thành viên tại 79 quốc gia trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập cho đến nay, thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính riêng trong năm 2017, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 9.8 triệu cơ hội kinh doanh (Referral) với tổng trị giá 13 tỉ Đô la.

Thưa Quý Anh/Chị, như chúng ta đã biết, Networking là một công cụ quan trọng không thể thiếu được đối với các chủ doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, các công cụ Networking trong BNI sẽ giúp các chủ doanh nghiệp được kết nối với nhau thân tình nhưng lại có tính cấu trúc, hệ thống, công cụ và kỷ luật chặt chẽ với các tiêu chuẩn KPI. BNI hiện là tổ chức duy nhất trên thế giới đo lường được hiệu quả Networking.

Sự lớn mạnh của hệ thống BNI trên toàn thế giới là do sự cố gắng của từng thành viên và đội ngũ lãnh đạo BNI ở từng quốc gia. Do đó, với tư cách là đại diện của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những đóng góp tích cực cho bước tiến phát triển BNI có mặt trên cả nước giúp cho doanh nhân Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ gắn kết tạo nên sức mạnh trong kinh doanh và hội nhập quốc tế. Đó luôn là một trong những sứ mệnh mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mục tiêu chính của chúng tôi là tập trung vào  sự phát triển của các doanh nghiệp thành viên, vì đây là chìa khóa cho sự thành công của BNI Việt Nam.

BNI Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2010. Hiện nay, BNI Việt Nam đã có 77 Chapter với hơn 2.800 thành viên tại 24 tỉnh và thành phố lớn trên cả nước gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Cần Thơ, An Giang và Vĩnh Long.

cl5

Cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017 (Ảnh: BNI Việt Nam)

Không dừng lại ở đây, BNI Việt Nam mong muốn được hợp tác với các đối tác để triển khai mô hình kết nối kinh doanh này về các tỉnh thành như: Long An, Bình Dương, Bắc Ninh,… và tại các quận huyện của TP. HCM (Quận 2, Quận 7 – Nhà Bè, Thủ Đức, Bình Tân, Quận 12, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi).

Nếu Quý Anh/Chị có thế mạnh về các mối quan hệ, sống với tinh thần “Cho Là Nhận”, quan tâm và tâm huyết với việc giúp các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển kinh doanh, chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý Anh/Chị với tư cách là Đối tác Phát triển Vùng của BNI Việt Nam trong thời gian tới.

Mọi sự quan tâm, xin vui lòng gửi về:

Văn phòng BNI Việt Nam 

Email: admin@bni.vn

Hotline: 1900 6757 (Phím 1)

Địa điểm: 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10. HCM

BNI VIỆT NAM

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.