Chủ tịch BNI Việt Nam chia sẻ HNĐC 2015

 

BNI là gì?

BNI là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ. Chúng tôi đang hoạt động tại 56 quốc gia với 6,200 chi hội (chapter) và hơn 150,000 thành viên. Các doanh nghiệp thành viên của BNI Toàn Cầu đã trao nhau 40,3 triệu cơ hội kinh doanh tính đến hết năm 2012.

Vì sao tham gia BNI?

Bạn không thể tạo dựng một mối quan hệ bền vững và lòng tin của người khác trong ngày một ngày hai. Mối quan hệ - lòng tin là thứ mà bạn cần thời gian để tạo dựng, duy trì và phát triển. BNI đem đến cho bạn cơ hội để tạo mối quan hệ và lòng tin, và bạn tận dụng cơ hội ấy để "nuôi trồng" nó.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BNI

Sứ mạng của BNI là giúp cho thành viên của mình phát triển kinh doanh thông qua hệ thống "Referrals Marketing" chuyên nghiệp, giúp họ tạo dựng quan hệ và lòng tin đối với những người anh em trong cộng đồng BNI của mình bằng sự cam kết: nghiêm túc trong những hoạt động của BNI, luôn luôn cải tiến, thay đổi bản thân cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp theo chiều hướng ngày càng tốt hơn.

Tầm Nhìn

“Changing the Way the World Does Business” “Thay đổi cách thế giới kinh doanh” bằng cách tạo ra một cộng đồng gồm 100.000 chủ doanh nghiệp tại các khu vực nắm bắt triết lý “Cho là Nhận®”.

Sứ Mệnh

Giúp thành viên phát triển kinh doanh bằng hệ thống “Referral Marketing” có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp. Giúp họ phát triển các mối quan hệ ý nghĩa, lâu bền,với các chủ doanh nghiệp chất lượng.

Triết lý BNI

Thành công trong BNI nghĩa là trở thành một thành viên tích cực và hỗ trợ của một tổ chức dựa trên nền tảng hỗ trợ lẫn nhau. Bằng việc trao cơ hội kinh doanh cho người khác, bạn cũng sẽ nhận lại được cơ hội kinh doanh cho mình.

Giá Trị Cốt Lõi

Hoạt động theo triết lý “Cho là Nhận®”; Phát triển kinh doanh thông qua việc xây dựng mối quan hệ lâu bền và ý nghĩa; Huấn luyện và Đào tạo; Kết hợp giữa truyền thống và đổi mới để tạo thành công; Thái độ tích cực và hỗ trợ.

47 +

Chapters

1702 +

Members

88066 +

Referrals

3241 +

TYFCB (Billion vnd)

NGƯỜI SÁNG LẬP

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2015