5 TỈNH THÀNH PHÍA BẮC CÙNG KẾT NỐI TRONG SỰ KIỆN HỘI NGỘ DOANH NHÂN BNI 2022

19/08/2022      Tin tức

Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn”, một chủ đề được BNI áp dụng xuyên suốt năm 2022. Với mục tiêu giúp các Thành viên có cơ hội tương tác và kết nối giao thương với nhau, nhằm tìm kiếm các đối tác kinh doanh phù hợp và trao đi các cơ hội kinh doanh.

Trong tuần 03 của tháng 08/2022, BNI đã tổ chức sự kiện Hội Ngộ Doanh Nhân BNI 2022 – BNI Better Together Days ngày 17/08 dành cho tất cả Thành viên đến từ năm tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai và các Khách mời trong và ngoài BNI tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ, 173B Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự kiện Hội Ngộ Doanh Nhân BNI 2022 – BNI Better Together Days đã giúp gần 400 Thành viên kết nối các Thành viên các Chapter để gia tăng cơ hội kinh doanh, Hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các Thành viên và các Chapter trong Khu vực, Gia tăng cơ hội kinh doanh từ các Khách mời tới sự kiện, Phát triển thêm nhiều mối quan hệ chất lượng.

Trong sự kiện với hàng chục gian hàng kết nối giao thương và xúc tiến thương mại và sự hỗ trợ cũng như điều phối của Giám đốc Mr. Nguyễn Tri Phương cùng Giám đốc hỗ trợ Ms. Bùi Nguyệt Anh đã mang lại 300 cơ hội kinh doanh được trao đi và 600 lượt 1-2-1 được thiết lập.

Có thể nói đây là sự kiện lớn được gắn kết nhất sau một thời gian dài của các Chapter đến từ 5 tỉnh thành khu vực phía Bắc.

BNI Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn!

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , , , , ,