BÌNH DƯƠNG CHÀO MỪNG RA MẮT CHAPTER THỨ 9 – BNI TOGETHER

01/11/2022      Tin tức
Chúc mừng BNI Together ra mắt cộng đồng BNI Toàn cầu thành công vào ngày 31/10/2022.
Với sự phát triển không ngừng của các Doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương, cộng đồng BNI vui mừng tiếp tục được kết nối và trao tới các Chủ Doanh nghiệp là Thành viên BNI Together công cụ marketing hiệu quả.
BNI Together là Chapter thứ 9 tại Bình Dương (bạn có thể xem thêm những Chapter khác tại đây) được ra mắt trong thời gian diễn ra Launch Love Worldwide – Chiến dịch Quý 4 năm 2022 của BNI Toàn cầu.
Xin chúc mừng Giám đốc Vùng Mr. Lê Trường Sơn cùng đội ngũ đã chào đón thêm các Thành viên mới vào cộng đồng BNI! Đặc biệt chúc mừng các Giám đốc phát triển Chapter Mr. Nguyễn Lê Hiếu và Đại sứ phát triển Chapter Ms. Trần Kim Thuơng đã sánh vai cùng các Thành viên BNI Together ra mắt thành công như kế hoạch. Tại buổi lễ, Giám đốc Vùng Mr. Lê Trường Sơn cũng đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Đại sứ (DnA) hỗ trợ Chapter là Ms. Đồng Thị Hậu và Ms. Trần Kim Thuơng. Sự phát triển của Chapter sẽ được hai DnA đồng hành trong thời gian tới để hỗ trợ các Thành viên sử dụng công cụ BNI thật hiệu quả.
Hai DnA đã thành công trong chiến dịch Launch Love Worldwide và kết thúc tháng 10/2022 một các rực rỡ hơn bao giờ hết.
Chúc mừng các Thành viên BNI Together đã gia nhập tổ chức kết nối kinh doanh Quốc tế với các công cụ, quy trình của BNI Toàn cầu và mạng lưới hơn 76 Quốc gia, hơn 292.000 Thành viên trên toàn thế giới dựa trên sự cam kết hỗ trợ lẫn nhau giữa các Thành viên.
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,