BNI Alignment – Chapter được ra mắt online trong thời kỳ đặc biệt

29/04/2020      Tin tức

Sau gần một tháng do ảnh hưởng từ ngoại cảnh vì vậy BNI đã thay đổi cách thức hoạt động kết nối rất nhanh. Các buổi họp, chương trình đào tạo và kết nối kinh doanh đều được chuyển từ offline sang online (trực tuyến). Trong giai đoạn khó khăn này BNI Việt Nam cũng đã chính thức chào đón lần lượt các Chapter được ra mắt online, sau BNI Amazon (vùng BNI Hà Nội 1) lần đầu tiên được ra mắt online vào ngày 18/03/2020. Và chỉ một tháng sau đó các Thành viên BNI cả nước lại tiếp tục vui mừng trong buổi lễ ra mắt online lần đầu tiên của vùng BNI Hà Nội 2 – BNI Alignment ngày 16/04/2020.

Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của các Ban lãnh đạo BNI Việt Nam và vùng BNI Hà Nội 2 (Ảnh: BNI Hà Nội 2)

Trong buổi lễ ra mắt đặc biệt lần này của BNI Alignment đã đánh dấu mốc quan trọng cho BNI Việt Nam trên BNI toàn cầu trong việc ra mắt Chapter online rất thành công. BNI Alignment ra mắt chính thức với 38 Thành viên là các Chủ doanh nghiệp với những ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là Chapter thứ 18 của vùng và Chapter thứ 101 của BNI Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt online lần này với sự tham dự của Chủ tịch BNI Việt Nam – Mr. Hồ Quang Minh, Giám đốc cộng đồng BNI Việt Nam – Ms. Lê Thị Lương Yên, Giám đốc Quốc gia BNI Campuchia – Mr. Samdy Lok và Giám đốc vùng BNI Hà Nội 2 – Ms. Ngô Thị Bích Quyên đã giúp cho các Thành viên BNI Alignment có thêm năng lượng và làm cho buổi lễ ra mắt thành công rực rỡ hơn. Có thể nói buổi lễ ra mắt online lần này rất thuận lợi và đội ngũ Giám đốc, Đại sứ trên khắp cả nước cũng được tham dự chung vui cùng BNI Alingment.

Tình yêu của các Thành viên BNI Alignment với BNI (Ảnh: BNI Hà Nội 2)

Ngoài ra không thể quên sự nỗ lực của tập thể đội ngũ Giám đốc phát triển vùng BNI Hà Nội 2 gồm Ms. Alice Phạm Thúy – COO BNI Hà Nội 2, Ms. Đào Thúy Hoàn – Giám đốc Khu vực quận Nam Bắc Từ Liêm, Ms. Lê Phương Thảo – Giám đốc hỗ trợ BNI, Ms. Nguyễn Thị Thanh Hường – Giám đốc hỗ trợ BNI và Mr. Trần Sơn Lâm – Giám đốc hỗ trợ BNI đã cùng nhau quyết tâm ra mắt BNI Alignment theo đúng thời gian đã định. Và đó cũng là cả một hành trình cam kết cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công với BNI của tất cả các Thành viên BNI Alignment.

Cuối cùng, có thể nói BNI Alignment là một trong những Chapter may mắn nhất và hạnh phúc nhất từ trước đến nay trong buổi lễ ra mắt Chapter. Món quà rất đặc biệt không thể không nhắc đến của Tiến sĩ Ngài Ivan Misner – Nhà sáng lập tổ chức BNI đã dành tặng riêng cho BNI Alignment. Đó là một đoạn clip được Ngài làm ngay trong đêm với lời chúc mừng và chia sẻ cùng thành viên BNI Alingment, vùng BNI Hà Nội 2 nói riêng và BNI Việt Nam nói chung (Xem clip ngay tại đây).

Ngài Ivan gửi tặng clip chia sẻ và chúc mừng cùng các Thành viên BNI Alignment (Ảnh: BNI Hà Nội 2)

Chúc mừng Chapter đặc biệt BNI Alingment, chúc mừng vùng BNI Hà Nội 2 và các Thành viên đã có buổi lễ ra mắt online thành công nhất từ trước tới nay. Chúc cho các Thành viên BNI Alignment kết nối thành công cùng cộng đồng hơn 273.000 Doanh nhân trên khắp Thế giới.

BNI Việt Nam

 

Thẻ: , , , , ,