BNI ALIGNMENT: CHAPTER HƯỚNG TỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÀ HẠNH PHÚC (Kỳ 2)

03/03/2021      Tin tức

Được coregroup với 18 thành viên – gồm đầy đủ các thế hệ 7x đầy kinh nghiệm, 8x chắc chắn, 9x năng động – là những gương mặt khát khao hòa nhập vào cộng đồng BNI, Alignment Chapter cùng thống nhất và cam kết với nhau xây dựng một chapter đi đầu về sự chuyên nghiệp, hiệu quả và hạnh phúc.

 

Tinh thần Alignment luôn hừng hục khí thế

 

PHÁT TRIỂN

Nhiệm kỳ 2 với đội ngũ LT đầy trách nhiệm và quyết liệt, với chủ tịch Ngô Sỹ Trung đã tiếp nối di sản của nhiệm kỳ 01 để lại, được đúc rút kinh nghiệm và học hỏi đầy đủ.

Với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, chủ tịch cùng toàn bộ ban LT đã đặt quyết tâm rất cao: sẽ phải đạt được mục tiêu trở thành chapter platinum một cách nhanh nhất.

Thật tuyệt, mọi thứ được đi theo đúng quỹ đạo. Chỉ sau 4 tháng, chapter đã kết nạp thêm được 17 thành viên, đạt đủ số lượng 51 từ tháng thứ 8 sau khi ra mắt, và là tháng thứ 2 của nhiệm kì 02. Đến thời điểm này Alignment có được 57 thành viên và duy trì con số 51+ được 3 tháng, chính thức được BNI Việt Nam công nhận là một  trong 3 chapter platinum trong vùng Hà Nội 2, đồng thời cũng duy trì liên tục được KPI chapter màu xanh.

 

Các hoạt động team-building góp phần gắn kết các thành viên trong chapter

 

Để đạt được thành công đó, theo chủ tịch Ngô Sỹ Trung, Chapter đề ra khẩu hiệu: “SHINE UPON HERITARE” – Alignment là 1 khối thống nhất, các nhiệm kỳ sẽ KẾ THỪA – PHÁT TRIỂN – TOẢ SÁNG trên DI SẢN mà các Nhiệm kỳ trước để lại, tránh có “tư duy nhiệm kỳ” trong chapter và phát huy tối đa nguồn lực sẵn có.

Thêm vào đó, ban LT cực kỳ đoàn kết, làm việc với sự nhiệt tình, cam kết và đam mê cao độ, làm việc nhịp nhàng, ăn khớp tạo nên hiệu quả cao nhất cho cả chapter nói chung cũng như từng thành viên. Đồng thời văn hoá của chapter rất gắn kết, trẻ trung, làm việc hết sức – chơi hết mình nên luôn tạo được năng lượng tích cực.

Đó thực sự là nỗ lực và thành quả xứng đáng của toàn bộ các thành viên trong suốt 8 tháng miệt mài và cam kết, trách nhiệm với những gì mình đang làm.

NÉT ĐỘC ĐÁO

Điều mà Alignment tự hào chính là việc chapter đang tạo ra được một luồng không khí mới cho BNI vùng Hà Nội 2 cũng như BNI Việt Nam, với các thành viên cực kỳ trẻ của thế hệ 9x, là những thế hệ đang nối nghiệp các doanh nhân lớn, được đào tạo bài bản từ các nước phát triển trên thế giới, với doanh nghiệp vô cùng lớn mạnh, doanh thu hàng ngàn tỷ đồng, nhân sự lên đến hàng nghìn người, cùng với một loạt các doanh nghiệp có ngành nghề vô cùng mới như: chống lão hóa,  đào tạo kỹ năng sống ..

Các thành viên cũng đều là những người có ảnh hưởng trên cộng đồng như MC Mai Trang của VTV với một kênh youtube đạt hàng trăm ngàn lượt theo dõi; một Eric có thành tích học tập 9.0 IELTS, hay chủ tịch nhiệm kì 1, Annie cực kỳ có uy tín và tiếng nói trong giới start-up, liên tục được mời làm diễn giả tại các diễn đàn liên quan.

 

 

Không chỉ với các thành viên trẻ và năng động, chapter còn có những thành viên 7x đang nắm giữ những doanh nghiệp lớn mạnh như chị Ngọc Anh chủ tịch của AMES Holding; chị Giang đang sở hữu và điều hành với rất nhiều các doanh nghiệp lớn với hàng trăm tỷ doanh thu; chị Hằng Desilk với một thương hiệu lụa được tin dùng của các đại sứ quán nước ngoài; chị Thơ với doanh nghiệp đầu tư đa ngành bán lẻ tại sân bay, bất động sản và nhiều kinh doanh khác…

Alignment cũng có những nhà thiết kế thời trang như Helene Hoài đang là stylist cho giới doanh nhân, hoa hậu, người mẫu với các trang phục thiết kế riêng của chị. Chapter cũng tự hào khi có một biên tập phim “Sống chung với mẹ chống” … và rất nhiều các thành viên khác đang ngày đêm trao cho nhau những mối quan hệ chất lượng cũng như các cơ hội kinh doanh lên đến hàng tỷ đồng.

Trong 10 tháng qua, các thành viên Alignment đã trao nhau hơn 22 tỷ đồng các cơ hội kinh doanh.

Cùng nhau, tập thể Alignment đã tạo ra được rất nhiều điều tuyệt diệu. Giờ đây các thành viên càng tin tưởng về sự lựa chọn của mình khi gia nhập vào đại gia đình BNI. Đó là một công cụ thật tuyệt vời, phù hợp với rất nhiều các loại hình doanh nghiệp và đa ngành nghề.

Alignment có thể coi là minh chứng đầy đủ nhất cho sự hiệu quả, chuyên nghiệp và cuối cùng là đem lại hạnh phúc cho tất cả các doanh chủ khi tham gia vào cộng đồng BNI.

Trần Sơn Lâm

Giám đốc hỗ trợ chapter