BNI BiDi mừng đại lễ sinh nhật 3 năm và đón danh hiệu Titanium Chapter

16/01/2023      Tin tức

Ngày 04/01/2023 vừa qua, BNI BiDi đạt dấu mốc tròn 3 năm thành lập Chapter (04/01/2020 – 04/01/2023). Sau 3 năm hình thành và phát triển, trải qua bao thử thách và sự nhiệt huyết của các Thành viên, BNI BiDi tại Bình Dương đã tự hào góp phần tạo nên giá trị nhân văn, giá trị về con người đem tới nhiều kết quả cho Thành viên trong Chapter cũng như cộng đồng BNI. 

Mừng kỷ niệm sinh nhật BNI BiDi tròn 3 năm 

Trên hành trình vươn lên, chinh phục những thành công, BNI BiDi đã trải qua những khó khăn, thử thách nhưng vẫn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để phát triển vươn lên với mục tiêu đem đến cho các Thành viên những giá trị bền vững về kinh tế, mối quan hệ, kiến thức, cũng như góp phần vào việc phát triển tại BNI Bình Dương nói riêng và BNI Việt Nam nói chung.

Và với nguyện vọng xây dựng một Chapter thịnh vượng, tiên phong, kết nối giá trị BNI, xây dựng một cộng đồng doanh nhân cùng phát triển là sứ mệnh, là mục tiêu của BNI BiDi ngay từ những ngày đầu tiên mới thành lập. Và BNI BiDi đã lựa chọn đường lối chiến lược riêng biệt nhưng vẫn dựa trên sự đổi mới hòa nhập cùng với BNI Thế giới. Đó chính là những bước đi đầu tiên, đặt nền móng vững chắc để Chapter chạm tới những cột mốc đáng tự hào trong sự phát triển bứt phá của mình.

Trong suốt hành trình 3 năm vừa qua đội ngũ Giám đốc, Đại sứ hỗ trợ đã đồng hành cùng các Thành viên BNI BiDi về hoạt động Chapter và đạt nhiều thành tích đặc biệt. 

Ngay trong ngày 04/01/2023 vừa rồi, Chapter đã tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập và cũng là dịp đón nhận danh hiệu Titanium Chapter (Chapter có số lượng từ 75 Thành viên trở lên – một danh hiệu danh giá từ BNI Toàn cầu).

Tại buổi lễ có sự đồng hành từ Ban Lãnh Đạo BNI Việt Nam, Giám đốc và Đại sứ phát triển + Hỗ trợ, và 170 Thành viên + Khách mời đến từ TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai tham dự.

BNI BiDi nhận danh hiệu Titanium Chapter

Chương trình sự kiện còn được đẩy lên cao trào hơn khi phần trao danh hiệu Titanium Chapter diễn ra. 

Những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc khi các Thành viên được nhận trên mình Pin gắn tên danh hiệu cao quý này, và cũng đã được ghi lại trong từng khung hình. Nhân sự kiện này đã giúp kết nối các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của các Thành viên khác nhau thông qua các gian hàng được trưng bày.

Sự kiện cũng là dịp để tri ân đến các Thành viên thành lập, Ban điều hành Chapter qua các nhiệm kỳ và đội ngũ Giám đốc, Đại sứ đã nỗ lực cống hiến và đặt niềm tin vào Chapter để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn từ đó tạo nên một BNI BiDi thành công thịnh vượng như ngày hôm nay. 

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,