BNI Companion chính thức ra mắt – đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của BNI tại Quận 9, TP.HCM
Ngày 29 tháng 8 năm 2024, sự kiện ra mắt Chapter BNI Companion đã diễn ra tại nhà hàng Emi Forever, Quận Thủ Đức, TP.HCM, với sự tham gia của 120 khách mời và 15 gian hàng triển lãm xúc tiến thương mại. Đây là Chapter đầu tiên tại Quận 9, TP.HCM, đánh dấu một cột mốc quan trọng và ý nghĩa trong việc mở rộng mạng lưới BNI tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Sự kiện đã thành công trong việc tạo ra một không gian kết nối ý nghĩa cho các doanh nghiệp tại khu vực và các quận lân cận như Quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Hơn 120 Khách mời và Thành viên tham dự lễ ra mắt BNI Companion.
Với 35 Thành viên ra mắt, BNI Companion mang đến một làn gió mới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp địa phương mở rộng mạng lưới kết nối, tăng cường các hoạt động kinh doanh, hợp tác đa dạng và phong phú. Sự kiện đã vinh dự đón tiếp các khách mời từ Ban lãnh đạo cấp cao của BNI Việt Nam, bao gồm bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc – Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam, ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, bà Đinh Thị Như Phượng – Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam, bà Laura Hồng Vân – Giám đốc Khu vực BNI BTN6, cùng các Giám đốc cấp cao của các Vùng BNI HCMC và BNI HCM East.

Ban lãnh đạo BNI Việt Nam và các Vùng/Khu vực tham gia chúc mừng BNI Companion ra mắt.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam – bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc, đã có bài phát biểu tri ân Đội Ngũ phát triển BNI Companion. Bà ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ông Huỳnh Minh Thiện – Giám đốc phát triển, bà Nguyễn Thị Khánh Ly – Đại sứ phát triển, cùng các thành viên trong đội ngũ đã đóng góp quan trọng cho sự thành công của Chapter. Đồng thời, bà Christine cũng chính thức bổ nhiệm bà Đinh Thị Như Phương làm Giám đốc Tăng trưởng Chapter (GDC) và bà Ngô Thị Mai làm Đại sứ Tăng trưởng Chapter (GAM), với kỳ vọng lớn lao về sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam (ngoài cùng bên phải) tri ân đội ngũ phát triển và bổ nhiệm GDC, GAM của Chapter.
Sự kiện cũng là cơ hội để 15 doanh nghiệp tham gia triển lãm xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình, thiết lập mối quan hệ hợp tác mới, tạo ra không gian kinh doanh sôi động và hiệu quả. Điều này giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của các doanh nghiệp tại BNI Companion và mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp từ các Chapter khác.

Với 35 Thành viên được ra mắt, BNI Companion chính thức đạt danh hiệu Hall of Fame Kick-Off 35+ Chapter (danh hiệu danh giá từ BNI Toàn cầu).
Sự kiện ra mắt BNI Companion đánh dấu sự mở rộng của BNI tại TP.HCM, bên cạnh đó còn khẳng định vai trò quan trọng của BNI trong việc kết nối cộng đồng doanh nghiệp. Với sự cam kết mạnh mẽ từ Ban lãnh đạo, Đội Ngũ phát triển, cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên và khách mời, BNI Companion chắc chắn sẽ là một Chapter phát triển bền vững và góp phần tích cực vào sự lớn mạnh của cộng đồng BNI Việt Nam.

Chính thức bổ nhiệm 3 vị trí đầu Ban điều hành Chapter gồm Chủ tịch, PCT, Tổng Thư ký.
Trong tương lai, BNI Companion sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng kết nối và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho các thành viên. Chapter sẽ không ngừng đổi mới, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế và đào tạo kỹ năng nhằm hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của các doanh nghiệp thành viên. BNI Companion cam kết sẽ là một đối tác tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển và hội nhập.

Quang cảnh sự kiện ra mắt BNI Companion.
Sự kiện ra mắt BNI Companion đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một chương mới trong sự phát triển của BNI tại TP.HCM. Với sứ mệnh kết nối và phát triển doanh nghiệp, BNI Companion hứa hẹn sẽ là một Chapter năng động, sáng tạo và không ngừng vươn lên, góp phần tích cực vào sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.
Một số hình ảnh tại sự kiện:

Vinh danh 2 Thành viên BNI Companion đạt Gold Member (Thành viên vàng).

Bài thuyết trình Triệu đô từ PCT BNI Việt Nam – ông Nguyễn Kiên Trì.

Phần chia sẻ tổng quan BNI Global & BNI Vietnam từ Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam – bà Đinh Thị Như Phượng.

Phần chia sẻ từ Giám đốc Khu vực BNI BTN6 – bà Laura Hồng Vân.

Bài đào tạo từ Founder Simplamo Enterprise – bà Nguyễn Thị Nghĩa.
BNI Việt Nam