BNI – Đổi mới nhận diện – Sẵn sàng phát triển

16/05/2020      Tin tức

Thương hiệu BNI trải qua hơn 35 năm hoạt động, với những cống hiến cho các chủ doanh nghiệp trên Thế giới kinh doanh ngày càng thành công. Chính thức kể từ ngay hôm nay (15/05/2020), BNI được thay đổi bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tích cực và thân thiện hơn.

BNI luôn hướng tới tương lai “One BNI”, tất cả Thành viên cùng hợp tác chặt chẽ hơn, với phương châm Growing Forward Together – Cùng nhau nỗ lực, Cùng nhau phát triển.

                                   Logo nhận diện mới của BNI

Cũng giống như các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, BNI cũng trải qua các giai đoạn cải tiến về nhận diện thương hiệu. Năm 1985 tổ chức được ra đời với tên gọi The Network và được đổi tên thành BNI – Business Network International vào năm 1991. Năm 2018 các nhà lãnh đạo bắt đầu nghiên cứu về một nhận diện mới với mục tiêu cải thiện BNI và tăng sức hút của thương hiệu nhằm giúp các Thành viên phát triển kinh doanh. Và logo BNI màu đỏ quyền lực đã ra đời. Đây là màu tượng trưng cho sự lãnh đạo, tự tin, năng lượng và lòng can đảm cho các Thành viên BNI. Với phông chữ bắt mắt và dễ nhớ mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp nhưng đơn giản và thân thiện. Đường kẻ chéo màu trắng trên đường chữ I tượng trưng cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của Thành viên.

                                    Logo nhận diện mới “Tự hào là Thành viên BNI”

BNI đã trải qua hơn 35 năm hoạt động và phát triển theo thời gian, giúp cho hơn 273.000 Doanh nghiệp trên khắp Thế giới thay đổi cách mà họ làm kinh doanh. Tính đến nay BNI đã có mặt tại Việt Nam gần tròn 10 năm, cùng nhau phát triển và sống với những truyền thống và giá trị cốt lõi mà BNI tạo ra. Như Ngài Dr. Ivan Misner đã nói: “BNI thật sự là điểm tựa để các Doanh nghiệp tồn tại và phát triển thịnh vượng” 

Cùng chúc mừng, hưởng ứng và lan tỏa sự thay đổi toàn diện này, chúc BNI Việt Nam ngày càng thành công hơn trên con đường “Thay đổi cách thế giới làm kinh doanh”.

Cùng nhau, chúng ta xây dựng Cộng đồng BNI Việt Nam phát triển vững mạnh! 

Growing Forward Together – “Hãy cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn”!

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,