BNI EXPO HCM quy tụ gần 2000 doanh nghiệp cùng nhau “Bứt phá giới hạn”

31/05/2024      Tin tức, Góc báo chí

BNI EXPO – Chuỗi sự kiện hướng tới Huyền thoại hành trình 15 năm BNI Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM mang tên “BNI EXPO HCM 2024”.

Ngày 29/5, không khí tại sự kiện BNI EXPO HCM 2024 đã diễn ra rất sôi động và tràn đầy năng lượng. Sự kiện lần này do vùng BNI HCM Central (BNI HCMC) đăng cai tổ chức với những điểm nhấn mang tính đổi mới và đáng chú ý. Đây được xem là cơ hội kết nối giao thương lớn nhất vùng quy tụ gần 2000 doanh nghiệp và gần 130 gian hàng, hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ thật sự chất lượng.

Ban lãnh đạo BNI Việt Nam cùng Đội ngũ Hỗ trợ BNI Toàn cầu khai mạc BNI EXPO HCM 2024.

BNI EXPO cũng là sự kiện kinh doanh được mong đợi nhất năm, thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương.

BNI EXPO HCM thu hút 32 Chapter và 801 Khách mời tham gia.

Lấy cảm hứng từ quỹ đạo không ngừng quay theo vòng tuần hoàn cố định, thông điệp xuyên suốt sự kiện “BỨT PHÁ GIỚI HẠN – BREAK THROUGH THE LIMITS” mang trong mình những hoài bão lớn trong kinh doanh. Khi biểu tượng hành tinh đại diện cho buổi khai mạc được chạm tay, không khí tại BNI EXPO HCM 2024 trở nên sôi động hơn bao giờ hết, bắt đầu một hành trình kỳ diệu của sự hợp tác và phát triển.

Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Hồ Quang Minh mở đầu với bài phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của kết nối và hợp tác doanh nghiệp trong thời đại số.
Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam – bà Hồ Thuỵ Hồng Phúc chia sẻ những thông điệp quan trọng gửi đến các Thành viên.

Một khoảnh khắc đặc biệt đánh dấu sự khởi đầu cho sự kiện, phần rước cờ khai mạc đã diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy niềm vinh dự.

Đại diện các Chapter tại TP HCM mở đầu phần rước cờ khai mạc trong sự kiện BNI EXPO HCM 2024.

Bên cạnh đó, Talkshow AI và Game Referral là hai hoạt động đáng chú ý, thu hút sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp tham gia. Talkshow AI đặc biệt đáng chú ý với sự góp mặt của các diễn giả đến từ BNI Toàn cầu, những người đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh. Họ chia sẻ những câu chuyện thành công đầy cảm hứng, bí quyết vượt qua thách thức và chiến lược phát triển bền vững.

Talkshow AI mang đến cái nhìn sâu sắc về cách trí tuệ nhân tạo (AI) có thể ứng dụng vào kinh doanh, tối ưu hoá quy trình và tạo ra cơ hội mới cho doanh nghiệp trong thời đại số.
Đội ngũ BNI Toàn cầu chia sẻ tại sự kiện dưới sự điều phối của Giám đốc Quốc gia – bà Hồ Thụy Hồng Phúc (ngoài cùng bên phải)
Câu chuyện thành công tại BNI đã truyền cảm hứng đến hàng nghìn người tham gia.

Game Referral (Hoạt động tìm kiếm cơ hội kinh doanh) là một hoạt động tương tác hấp dẫn, khuyến khích các doanh nghiệp tham gia kết nối với nhau thông qua hình thức giới thiệu. Người chơi tham gia vào các thử thách và nhiệm vụ nhằm tăng cường mạng lưới kết nối, học hỏi lẫn nhau và mở rộng cơ hội hợp tác. Trò chơi không chỉ tạo không khí vui vẻ, sôi động mà còn giúp các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững.

Các Thành viên tham gia hai phiên hoạt động tìm kiếm cơ hội kinh trong sự kiện BNI EXPO.

Sự kết hợp giữa Talkshow AI và Game Referral tạo nên một chương trình đa dạng và phong phú, giúp các doanh nghiệp không chỉ tiếp thu kiến thức mới mà còn thực hành kỹ năng kết nối, tạo ra những mối quan hệ kết nối với nhau. Sau hoạt động này đã tạo ra hơn 2500 cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Các gian hàng triển lãm cũng là một trong những điểm nhấn của sự kiện, không chỉ mang lại cơ hội trưng bày sản phẩm mà còn là không gian để kết nối, hợp tác và học hỏi. 8 nhóm ngành mới như: Xây dựng, Ô tô – Vận chuyển – Logistics, Hỗ trợ doanh nghiệp, Đầu tư nhượng quyền, Dịch vụ & Du lịch – Team building, Event – Marketing, Sắc đẹp & Thời trang, Sức khỏe đã tạo nên một bức tranh tổng thể đa dạng và phong phú, phản ánh sức mạnh và tiềm năng của cộng đồng doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Gần 130 gian hàng triển lãm đa dạng các ngành nghề được trưng bày tại sự kiện BNI EXPO.

Các gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, từ công nghệ đến giải pháp quản lý thông minh, nhằm tối ưu hóa hiệu suất và kết nối thị trường.

Ngoài ra, đồng hành cùng BNI EXPO HCM 2024 đó là sự góp mặt của các gian hàng từ Nhà tài trợ Kim Cương, Vàng, Bạc. Và phần vinh danh những nhà tài trợ chính (NTT) là một phần không thể thiếu trong buổi lễ. Đây là lời tri ân sâu sắc đến sự ủng hộ và đóng góp của họ vào sự thành công của sự kiện.

Bà Anna Hằng – Giám đốc Điều hành Vùng BNI HCMC chia sẻ và tri ân trong sự kiện.

Các doanh nghiệp này nhận được sự công nhận và tôn vinh từ cộng đồng doanh nghiệp và khách tham dự, đồng thời tạo ra cơ hội tốt nhất để họ tạo dựng mối quan hệ và mở rộng kinh doanh.

Tri ân các Nhà tài trợ và BTC sự kiện hoành tráng nhất năm tại BNI HCMC.

Buổi Fashion Show đã mang đến một không khí thú vị và đặc biệt cho BNI EXPO HCM 2024. Với sự tham gia của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu và các người mẫu chuyên nghiệp, catwalk trở thành điểm nhấn của sự kiện, thu hút sự chú ý của khán giả.

Phần trình diễn Fashion Show đầy ấn tượng, định hình phong cách Doanh nhân BNI.

Cuối cùng, lễ trao cờ cho Chapter tiếp theo là bước quan trọng, đánh dấu sự kết thúc của sự kiện nhưng cũng là sự bắt đầu cho những cơ hội mới và mối quan hệ hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp.

Việc này thể hiện tinh thần đoàn kết và sự liên kết giữa các Thành viên của BNI EXPO HCM, tạo ra một sự kiện đầy ý nghĩa và đáng nhớ cho tất cả mọi người tham gia. BNI EXPO đã tạo nên một bức tranh rực rỡ, nơi sự hòa mình và cống hiến của mỗi cá nhân và doanh nghiệp là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của BNI Việt Nam và hướng về kỷ niệm 15 năm thành lập.

Xem thêm Nhịp cầu Thương hiệu

BNI Việt Nam