BNI Fast ra mắt tại thị xã Bình Long – Bình Phước

15/05/2023      Tin tức, Góc báo chí
BPO – Sáng ngày 13-5, BNI Fast Chapter đã ra mắt tại TX. Bình Long với sự hiện diện của 25 thành viên và gần 100 khách mời là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh khách mời tham dự lễ ra mắt BNI Fast Chapter Bình Long

Các doanh nghiệp kết nối giao thương tại lễ ra mắt BNI Fast Chapter

Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Kiên Trì, Phó Chủ tịch BNI Việt Nam đã trao quyết định thành lập BNI Fast Chapter tại thị xã Bình Long. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm Ban điều hành Chapter gồm 3 người, trong đó bà Nguyễn Thụy Quỳnh Anh, CEO Công ty TNHH MTV Thuận Phát Tasty Lộc Ninh được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch BNI Fast Chapter;  bà Nguyễn Thị Dịu, CEO NDS Group Bình Long được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Phát triển BNI Fast Chapter; bà Phạm Hồng Vân, Giám đốc cấp cao BNI Việt Nam là Giám đốc hỗ trợ BNI Fast Chapter. 

Nghi thức kết nạp thành viên BNI Fast Chapter

Các thành viên BNI Fast Chapter tại lễ ra mắt

Tại Bình Phước, BNI Việt Nam hiện có 2 Chapter là BNI Bom Bo tại TP. Đồng Xoài và BNI Fast tại thị xã Bình Long. Bà Đoàn Thị Lan Hương, Chủ cửa hàng túi xách thời trang ở phường An Lộc, TX. Bình Long cho biết: “Tôi tìm hiểu BNI đã lâu và rất tâm đắc với những giá trị của BNI trong kinh doanh lẫn cuộc sống. Vì vậy, khi được mời tham gia BNI Fast Chapter tôi đã đồng ý. Tôi mong BNI Fast Chapter sẽ giúp tôi bán được hàng và là môi trường học tập tốt để phát triển bản thân, sống vui vẻ, hạnh phúc.”

Đại diện BNI Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Dịu, CEO NDS Group Bình Long giữ chức Giám đốc phát triển BNI Fast Chapter Bình Long

BNI Việt Nam ra đời tháng 8-2010, đến nay đã phát triển được 210 Chapter, với 8.322 thành viên. Trong năm qua, BNI Việt Nam đã trao gần 430.000 cơ hội kinh doanh, đạt doanh số hơn 11,8 tỷ đồng. BNI Fast Chapter Bình Long ra đời với mục tiêu xây dựng đội ngũ đối tác chiến lược gồm các chủ doanh nghiệp tâm huyết, uy tín đồng hành hợp tác kinh doanh và áp dụng chiến lược Referral Marketing (tiếp thị giới thiệu) vào phát triển doanh nghiệp và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, xã hội cho cộng đồng. Việc ra đời của BNI Fast Chapter Bình Long bước đầu đã tạo được sân chơi để các chủ doanh nghiệp ở các huyện Lộc Ninh, Hớn Quản, TX. Chơn Thành và TX. Bình Long… có nơi sinh hoạt, học tập, kết nối kinh doanh hiệu quả mà không phải đi xa. 

Các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại lễ ra mắt BNI Fast Chapter Bình Long 

Các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại lễ ra mắt BNI Fast Chapter Bình Long

Bà Nguyễn Thụy Quỳnh Anh, CEO Công ty TNHH MTV Thuận Phát Tasty Lộc Ninh chia sẻ:Tôi biết BNI đã rất lâu và mong muốn tham gia BNI Bom Bo (TP. Đồng Xoài) để phát triển nhưng từ Lộc Ninh sang TP. Đồng Xoài quá xa. Vì vậy, khi biết BNI Fast Chapter ra mắt tại TX. Bình Long, tôi đã đăng ký tham gia. Sự ra đời của BNI Fast Chapter Bình Long đã giúp tôi và nhiều chủ doanh nghiệp ở Lộc Ninh có cơ hội tham gia học tập phát triển kinh doanh mà không phải đi xa.”

Nguồn: Báo Bình Phước

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,