BNI FOUNDATION: HỖ TRỢ TRẺ EM & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

14/04/2021      Tin tức, BNI FOUNDATION

BNI Foundation được Tiến sỹ Ivan Misner và phu nhân, Beth Misner thành lập vào năm 1998 với sứ mệnh: “tạo ra một kết nối giữa Doanh nghiệp và Giáo dục để đáp ứng nhu cầu giáo dục của trẻ em” cùng một tầm nhìn: “cải thiện hoạt động kinh doanh của ngày mai thông qua giáo dục ngay hôm nay”.

 

 

 

 

BNI Foundation giúp thay đổi cuộc sống các trẻ em có hoản cảnh khó khăn bằng việc hỗ trợ tài chính nhằm đảm bảo các em có cơ hội được nhận nền giáo dục cao hơn; cũng như hỗ trợ các nhà giáo dục và các tổ chức giúp trẻ em thành công bằng cách loại bỏ các rào cản hoặc tập trung vào nghiên cứu.

Với BNI Foundation, cơ chế để thực hiện sự thay đổi này là đầu tư thời gian, vật chất và khả năng để hỗ trợ giáo dục ở những nơi có thể. Mọi việc được thực hiện thông qua Sáng kiến ​​Tiếng nói Doanh nghiệp và Chương trình Tài trợ Cho Là Nhận.

 

 

Tiến sĩ Ivan Misner đưa ra tầm nhìn cho BNI Foundation và sáng kiến ​​Tiếng nói Kinh doanh bởi ông tin rằng những gì mà BNI Foundation làm đã vượt xa ý nghĩa từ thiện mà còn nâng cao ý thức xã hội của các trường học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Bằng cách truyền cảm hứng cho các thành viên BNI và công chúng để có thể cung cấp những hỗ trợ thiết yếu ngay tại địa phương, BNI Foundation thúc đẩy sự thay đổi ở những nơi cần thiết nhất.

Khi các tập đoàn có tầm nhìn lớn hơn việc kinh doanh, những điều đáng kinh ngạc có thể xảy ra. BNI, tổ chức kết nối thương mại hàng đầu thế giới, là một trong những công ty như vậy.

 

 

BNI Foundation đã và đang hỗ trợ trẻ em và giáo dục ở Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới bằng cách huy động các nguồn lực mang đến cho trẻ em một nền giáo dục chất lượng. Trọng tâm của BNI Foundation là thay đổi quỹ đạo của giới trẻ trong cộng đồng và giúp họ tìm ra con đường đến cuộc sống thịnh vượng và thành công.

Kể từ khi thành lập, BNI Foundation đã quyên góp được hơn 3 triệu đô la cho các trường học và tổ chức giáo dục khác nhau.

BNI FOUNDATION VIỆT NAM

Là một thành viên tích cực của BNI toàn cầu, BNI Foundation Việt Nam luôn đồng hành chặt chẽ với các chương trình của BNI Foundation Global.

Trong năm 2020, BIN Foundation Việt Nam đã quyên góp hơn 2 tỉ đồng cho chương trình xây lớp học và hỗ trợ đồng bào miền trung trong đợt thiên tại bão lũ cuối năm 2020.

Năm 2021, BNI Foundation Việt Nam sẽ thực hiện chương trình: “Định hướng cho các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ” với mục tiêu 1.000 doanh nhân BNI hướng dẫn cho 1.000 sinh viên các ngành nghề.

 

 

Bên cạnh đó hàng loạt các chương trình từ thiện như: tặng nhà ở xã hội (tình nghĩa, tình thương); xây cầu nông thôn; tặng quà cho người khó khăn; dự án nước sạch; tài trợ cho các cơ sở xã hội; hiến máu nhân đạo và đặc biệt là dự án lớp học vùng cao, vùng sâu cho trẻ em sẽ được thực hiện.

Đề có thể xây dựng một phong trào thiện nguyện bền vững trong mỗi chapter, BNI Foundation Việt Nam sẽ tìm mỗi chapter 01 đại sứ thiện nguyện cùng tham gia các hoạt động.

Đại sứ thiện nguyện phải là người tích cực tại chapter, có điểm traffic light xanh, sống với triết lý cho là nhận, đam mê các hoạt động thiện nguyện, có khả năng gắn kết thành viên tại chapter, được chủ tịch chapter giới thiệu./.