BNI HÀ NỘI, BẮC NINH, BẮC GIANG, HƯNG YÊN, LÀO CAI THAM GIA HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG

07/11/2022      Tin tức

Cho dù bạn ở đâu, làm gì, dù thời gian thay đổi, dù công nghệ phát triển, dù sự khác biệt về văn hóa, những tố chất của người lãnh đạo thật sự vẫn giữ nguyên giá trị. Vì vậy sự kiện Hội Nghị Lãnh Đạo Cộng Đồng tiếp tục được tổ chức thành công vào ngày 05/11/2022 tại Hà Nội đã mang lại cho gần 100 Thành viên là Giám đốc, Đại sứ (DnA) và Ban điều hành Chapter (LT) đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên và Lào Cai những giá trị thiết thực.

Với chủ đề Lãnh đạo đội nhóm hiệu quả – Giám đốc cấp cao Ms. Phạm Hồng Vân đã chia sẻ đến các LT về những bài học 5 Cấp độ lãnh đạo của John C. Maxwell. Thông qua đó các LT hiểu rằng là một người lãnh đạo và đặc biệt là LT đang dẫn dắt Chapter của mình, nhà lãnh đạo sẽ đào tạo nên một thế hệ lãnh đạo kế nhiệm khác một cách phù hợp, dựa trên sự nhìn nhận của những người xung quanh là chính các Thành viên trong Chapter mình.

Và mối tương quan các vị trí trong Ban LT của Chapter đều hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một Chapter gắn kết và hoạt động hiệu quả hơn. Cũng trong chương trình, các LT được cập nhật về chính sách cũng như định hướng phát triển của BNI trong thời gian tới.

Ngoài ra, thông qua trò chơi Game đã giúp LT nhận thêm nhiều bài học giá trị mà thực tế hầu như Chapter nào cũng gặp phải. Ở đó các LT biết rằng các Thành viên trong Chapter đang găp vấn đề gì và giải pháp nào để khắc phục tốt nhất. 

Tiếp đến với phần chia sẻ của Giám đốc văn phòng BNI Việt Nam – Ms. Lê Thị Lương Yên về Thiết lập mục tiêu – Power of One – Kế hoạch hành động đã nhấn mạnh thêm rằng nếu là một nhà lãnh đạo bạn cần đạt được mục tiêu chung, phải xác định mục tiêu ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng. Từ đó để các Thành viên trong Chapter hiểu được những mục tiêu đó và thực hiện một cách hiệu quả hơn.

Cuối cùng, đại diện các Chapter đã trình bày và chia sẻ các mục tiêu cũng như kế hoạch hành động sắp tới. 

Qua sự kiện lần này, các LT đến từ 5 tỉnh thành khác nhau đã có dịp giao lưu kết nối và hiểu mong muốn của nhau nhiều hơn. Từ đó cùng nhau đóng góp và hỗ trợ vì mục tiêu chung xây dựng một cộng đồng BNI hiệu quả cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam với triết lý Givers Gain – Cho là nhận.

Một số hình ảnh sự kiện và gian hàng trưng bày của Thành viên:

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,