BNI Hồ Chí Minh: Hơn 200 Thành viên tham gia “Leadership Team Summit 2023 – Back To Basic”

13/03/2023      Tin tức

Định kỳ hàng năm vào tháng 03 và tháng 09 là thời gian chuyển giao Ban điều hành (LT) nhiệm kỳ mới. Sau chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến Leadership Team Training (LT Training) tại Zoom ngày 07,08,09,10/03 – BNI Hồ Chí Minh vừa tổ chức thành công chương trình “Leadership Team BNI HCM Summit 2023 – Back To Basic” nhằm để áp dụng hiệu quả kỹ năng, kiến thức cho Ban điều hành các Chapter, sẵn sàng chuẩn bị bước sang nhiệm kỳ mới bắt đầu từ tháng 04/2023 đến hết tháng 09/2023. Chương trình diễn ra trong một ngày (11/03/22023) tại Mekong Long Thành Resort, Đồng Nai và có 220 Thành viên là Ban Điều hành đến từ 36 Chapter tham dự.

Chuỗi chương trình đào tạo LT Training online

BNI là tổ chức kết nối thương mại gồm Thành viên là các chủ doanh nghiệp sinh hoạt theo các Chapter. Mỗi Chapter sẽ có một Ban Điều hành (Ban LT) gồm những Thành viên tích cực nhất của Chapter. Nhiệm kỳ tới, Ban điều hành Chapter bao gồm 13 vị trí, trong đó các vị trí chủ chốt gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký và Điều phối Đào tạo Networking.  

Hơn 200 Thành viên là Ban điều hành đến từ 36 Chapter tại HCM tham gia LT Summit

Chương trình đào tạo LT Training lần này chuyển giao đến Ban điều hành những kiến thức, những công cụ mới nhất của hệ thống BNI toàn cầu. Đặc biệt khuyến khích các Chapter ứng dụng triệt để các công cụ của hệ thống BNI toàn cầu trong mọi hoạt động quản lý Chapter, kể cả các buổi họp định kỳ của Ban Điều hành cũng được tổ chức hiệu quả từ những báo cáo thiết lập sẵn trên hệ thống BNI Connect.

Chương trình được chuyển giao bởi đội ngũ Giám đốc đào tạo quốc gia BNI Việt Nam và các Giám đốc cấp cao BNI Việt Nam: Bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang, Ông Nguyễn Tri Phương, Ông Nguyễn Hải Đăng, Ông Dương Thành Việt Quang và Ông Đinh Ngọc Thi.

Chia sẻ của Giám đốc đào tạo quốc gia BNI Việt Nam Bà Quỳnh Trang tại LT Summit BNI Hồ Chí Minh

Và trong chương trình  LT Summit gồm các phần đào tạo chung cho toàn Ban Điều hành Chapter về tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của Chapter, cách tổ chức cuộc họp Chapter hiệu quả, đặc biệt có phần đào tạo riêng cho từng vị trí trong ban điều hành. Bên cạnh đó là việc xây dựng kế hoạch chung của mỗi Chapter cho nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ từ tháng 04/2023 đến hết tháng 09/2023.

Các Chapter cùng một tầm nhìn và mục tiêu chung cho nhiệm kỳ LT sắp tới

Các Thành viên trong Ban điều hành khi tham dự chương trình đã được tiếp cận nội dung và hình thức đào tạo được cập nhật mới nhất từ BNI toàn cầu. Những bài tập thực hành thực tế giúp Ban điều hành hiểu rõ nhiệm vụ và mang về áp dụng tại Chapter ngay sau buổi đào tạo. Đặc biệt, những kiến thức này hoàn toàn có thể áp dụng vào chính doanh nghiệp của Thành viên, vì cách để vận hành và phát triển một Chapter cũng tương tự như cách vận hành và phát triển một doanh nghiệp.

Ngoài giá trị học tập cho Ban điều hành nhiệm kỳ mới, LT Summit còn là dịp gặp gỡ giao lưu kết nối những thành viên tích cực nhất của 36 Chapter tại Hồ Chí Minh, đồng thời vinh danh những đóng góp của Ban Điều hành nhiệm kỳ trước.

Chương trình đã giúp Ban điều hành các Chapter hiểu được nhiệm vụ quan trọng của mình trong việc xây dựng, phát triển Chapter và gia tăng chất lượng thành viên từ đó giúp cho từng các nhân có được “Referrals For Life – Cơ hội kinh doanh trọn đời”.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , , ,