BNI® KỶ NIỆM 38 NĂM KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

21/01/2023      Tin tức, Góc báo chí

CHARLOTTE, N.C., 17/01/2023 /PRNewswire/ — BNI® (Business Network International), Tổ chức hàng đầu thế giới về giới thiệu cơ hội kinh doanh, đã kỷ niệm 38 năm vào ngày 08/01/2023. Trong 38 năm qua, BNI đã giúp các Thành viên kiến tạo một tương lai tốt hơn cho bản thân họ và cho cộng đồng; đồng thời cung cấp một hệ thống đã được kiểm chứng trong việc giúp đỡ Thành viên phát triển doanh nghiệp của mình, kể cả trong các giai đoạn kinh tế khó khăn.

Trong năm 2022, BNI đã tạo ra hơn 20,38 tỷ đô la Mỹ giá trị kinh doanh thành công cho các Thành viên trên toàn cầu và chào mừng con số thực tế 10.000 Thành viên mới, đánh dấu cột mốc năm thứ 38 tiếp tục phát triển không ngừng. Là một tổ chức giới thiệu cơ hội kinh doanh thông qua hình thức truyền miệng, doanh thu vượt trội này đến từ 13,3 triệu cơ hội kinh doanh do Thành viên BNI trao lẫn nhau trong năm 2022 – một kỷ lục thường niên khác cho tổ chức BNI.

Khi buổi họp Chapter BNI đầu tiên được tổ chức ở một quán cà phê nhỏ ở Arcadia, California vào năm 1985, Nhà sáng lập & Giám đốc tầm nhìn, Tiến sĩ Ivan Misner không thể dự đoán BNI sẽ phát triển như thế nào, dù ông thực sự tin tưởng đây sẽ trở thành một điều gì đó đặc biệt. Vào cuối năm đầu tiên, BNI đã có 20 Chapter khắp miền Nam California. Ngày hôm nay, sau 38 năm, BNI chuẩn bị đạt đến cột mốc 11.000 Chapter300.000 Thành viên trên toàn cầu.

Thành viên BNI là tác nhân kích thích kinh tế tốt nhất. Các cơ hội kinh doanh giá trị mà họ tạo ra cho nhau sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội hơn nữa qua nhiều tháng năm sau này,” theo lời của Graham Weihmiller, Chủ tịch & CEO của BNI. “Xin chúc mừng các Thành viên BNI trên toàn cầu về những thành quả kinh doanh đáng kể trong năm vừa qua – mọi người đã làm rất tốt!”

“Với lòng khiêm tốn khi nói về những gì BNI đã đạt được” Tiến sĩ Ivan Misner chia sẻ, “Tác động của BNI đến kinh tế thế giới và cuộc sống của những cá nhân sẽ tiếp tục lan rộng. Tôi cảm thấy rất tự hào về triết lý Cho là Nhận ® đã lan tỏa khắp thế giới mà tôi không thể nghe hết được những trải nghiệm của mọi người trong tổ chức.”

Thông tin này dựa trên dữ liệu Thành viên BNI tự báo cáo cho đến ngày 05/01/2023 và các kết quả tổng hợp từ các Thành viên BNI trên toàn cầu trong 12 tháng vừa qua.

Về BNI®

BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Hiện nay, BNI đã có hơn 297.000 Chủ Doanh nghiệp Thành viên đang tham gia hơn 10.900 Chapter và gặp nhau hàng tuần thông qua hình thức trực tiếp, trực tuyến, hoặc kết hợp tại 76+ quốc gia trên thế giới. Từ năm 1985 cho đến nay, Thành viên BNI toàn cầu đã trao cho nhau hơn 139 triệu cơ hội kinh doanh đáng giá đem lại các khách hàng mới và đem về doanh thu hơn 141 tỷ đô la Mỹ cho Doanh nghiệp của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin về BNI và cách để ghé thăm một chapter, hãy truy cập www.bni.com. Triết lý của BNI nhấn mạnh Cho là Nhận® và phương châm của BNI là Thay đổi cách thế giới làm kinh doanh®. Để kết nối với đội ngũ hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến số (800)-825-8286 hoặc support@bni.com.

Thông tin này dựa trên dữ liệu Thành viên BNI tự báo cáo từ năm 1985 cho đến ngày 05/01/2023.

(Nguồn: BNI Global)

Xem thêm Tạp chí Doanh nghiệp hội nhập đưa tin

BNI Việt Nam

Thẻ: , , ,