BNI Lâm Đồng trao quà cho người nghèo xã Tà Nung

22/04/2020      Góc báo chí, BNI FOUNDATION
(LĐ online) – Sáng 20/4, UBND xã Tà Nung (TP Đà Lạt) đã phối hợp với BNI (Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu) Lâm Đồng trao 100 phần quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn, bệnh tật trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, gồm: Gạo, mì gói và rau quả.
Chuẩn bị những phần quà để chia sẻ đến người dân tại xã Tà Nung
Chuẩn bị những phần quà để chia sẻ đến người dân tại xã Tà Nung
Ông Nguyễn Thành Lợi – Chủ tịch UBND xã Tà Nung, cho biết: Phần lớn các hộ nghèo, đặc biệt là bà con dân tộc thiểu số, người già neo đơn, bệnh tật… hằng ngày sống bằng công việc làm thuê đang gặp không ít khó khăn, thiếu thốn. Dịch bệnh Covid-19 diễn ra đã khiến nhiều người bị mất thu nhập, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày.
Đại diện UBND xã Tà Nung cùng đại diện BNI lâm Đồng chia sẻ những phần quà đến người dân nghèo của xã
Đại diện UBND xã Tà Nung cùng đại diện BNI Lâm Đồng chia sẻ những phần quà đến người dân nghèo của xã
Tại buổi trao quà, cán bộ xã Tà Nung và các thành viên BNI Lâm Đồng đã đến từng hộ dân thăm hỏi, động viên và tặng quà ngay tại nơi ở của người dân nên phần nào giúp họ tin tưởng, lạc quan vượt qua thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng đến với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ tiếp tục ổn định cuộc sống trong giai đoạn có dịch Covid-19.
(Nguồn: Báo Lâm Đồng)
http://baolamdong.vn/xahoi/202004/bni-lam-dong-trao-qua-cho-nguoi-ngheo-xa-ta-nung-2999720/index.htm

Thẻ: , , , , ,