BNI lần đầu tiên có mặt tại Quận Tân Phú, TP.HCM – Lễ ra mắt BNI Green

03/06/2024      Tin tức

Ngày 31/5/2024, lễ ra mắt BNI Green đã chính thức được tổ chức, đánh dấu sự xuất hiện của Chapter đầu tiên tại quận Tân Phú, TP.HCM. Với sự ra mắt của 37 Thành viên là các chủ doanh nghiệp tại đây, BNI Green đã được công nhận danh hiệu Hall of Fame Kick-Off 35+ Chapter – một danh hiệu danh giá từ BNI Toàn cầu. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh mới và bứt phá mới cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

37 Thành viên BNI Green chính thức ra mắt cộng đồng – Chapter đầu tiên tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Tại sự kiện, BNI Việt Nam đã công bố Vùng BNI HCM West chính thức được công nhận trực thuộc BNI Việt Nam và bà Lê Thu Hằng được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Vùng BNI HCM West. Với việc thành lập Vùng BNI HCM West nhằm mục đích để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tại các khu vực gồm quận: Tân Bình, Bình Chánh, Bình Tân và Tân Phú.

Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam – bà Christine Hồ Thuỵ Hồng Phúc (bên trái) đọc và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Vùng BNI HCM West – bà Lê Thu Hằng.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 150 chủ doanh nghiệp và có sự tham gia của ban lãnh đạo và đội ngũ cấp cao của BNI, bao gồm: bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc – Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam, bà Đinh Thị Như Phượng – Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam, ông Kaka Lê Ngọc Đăng – Giám đốc Khu vực BNI HCMC, bà Lê Thu Hằng – Giám đốc BNI Vùng HCM West.

Ban lãnh đạo BNI Việt Nam và hơn 150 chủ doanh nghiệp tham gia lễ ra mắt BNI Green.

Thành công này không thể thiếu sự đóng góp to lớn của đội ngũ Giám đốc phát triển – bà Nguyễn Thị Xuân Mãi và Đại sứ phát triển – bà Lý Thanh Phong, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các Thành viên BNI Green. Họ đã làm việc chăm chỉ và đầy nhiệt huyết để mang đến một khởi đầu đầy triển vọng cho BNI Green tại quận Tân Phú.

Tri ân đội ngũ Giám đốc và Đại sứ phát triển BNI Green.

Sự kiện ra mắt BNI Green đã góp phần mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong khu vực, và tạo điều kiện kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp từ những khu vực khác. Đây là một cộng đồng hiệu quả và tích cực để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, và phát triển mạnh mẽ hơn.

Giám đốc Vùng BNI HCM West bổ nhiệm Giám đốc Tăng trưởng – ông Nguyễn Trung Minh và Đại sứ Tăng trưởng – bà Nguyễn Thị Xuân Mãi để hỗ trợ BNI Green.

Với sự hỗ trợ từ BNI Toàn cầu và sự cam kết của các Thành viên, BNI Green chắc chắn sẽ trở thành một trong những Chapter nổi bật và thành công trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quận Tân Phú cũng như TP.HCM.

Ra mắt 13 vị trí Ban điều hành nhiệm kỳ 1 của BNI Green.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Giám đốc Phát triển BNI Việt Nam – bà Đinh Thị Như Phượng chia sẻ tổng quan về BNI.
Phần đào tạo và huấn luyện đến từ Giám đốc Khu vực BNI HCMC – ông Kaka Lê Ngọc Đăng.
Ông Kaka Lê Ngọc Đăng – Giám đốc Khu vực BNI HCMC trao hoa tri ân cho 3 Thành viên đạt Gold Member.

BNI Việt Nam