BNI Lean Online Ra Mắt Thành Công Với Danh Hiệu Hall of Fame Kick-Off Titanium Chapter

28/05/2024      Tin tức
Ngày 25/5/2024 đã trở thành một cột mốc quan trọng cho BNI Việt Nam khi chính thức ra mắt thành công BNI Lean Online, và vinh dự đón nhận danh hiệu Hall of Fame Kick-Off Titanium Chapter (danh hiệu danh giá từ BNI Toàn cầu). BNI Lean chính thức ra mắt với 80 Thành viên, đánh dấu một khởi đầu ấn tượng và hứa hẹn cho tương lai đầy bứt phá.

Buổi lễ ra mắt đã được tổ chức trang trọng và ấn tượng qua hình thức trực tuyến, với sự tham gia của Giám đốc phát triển ông Nguyễn Trung Hậu cùng đội ngũ Đại sứ phát triển xuất sắc gồm bà Trần Kim Thương và bà Quách Tiểu Hồng. Những lãnh đạo này đã đóng góp không nhỏ vào thành công của BNI Lean, nhờ vào sự tận tụy và tầm nhìn chiến lược trong việc xây dựng và phát triển mạng lưới doanh nghiệp.

Ngoài 80 Thành viên chính thức, sự kiện còn thu hút sự tham dự của 60 khách mời đặc biệt. Phần kết nối kinh doanh diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, với tổng cộng 60 cơ hội kinh doanh được trao đi, mang lại doanh thu ấn tượng lên tới 350 triệu đồng. Một con số nói lên sức mạnh của mạng lưới BNI trong việc tạo ra các cơ hội kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Sự kiện ra mắt BNI Lean đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của BNI trong việc kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững, là một bước khởi đầu mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và thành công cho các Thành viên của BNI Lean. Với danh hiệu Hall of Fame Kick-Off Titanium Chapter, BNI Lean đã khẳng định vị thế của mình và sẵn sàng tiếp tục hành trình phát triển, mang lại giá trị và sự phát triển bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sự kiện đã nói lên kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ Thành viên và đội ngũ lãnh đạo phát triển BNI Lean. Tại buổi lễ, BNI đã chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Hậu đảm nhận vai trò Giám đốc Tăng trưởng và ông Nguyễn Hồng Quang Phục với vai trò Đại sứ Tăng trưởng để hỗ trợ BNI Lean trong thời gian tới. Với những thành tựu đã đạt được, BNI Lean cam kết tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp, không chỉ trong khu vực mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và xu hướng kinh doanh hiện đại, BNI Lean đặt mục tiêu trở thành một trong những Chapter hàng đầu của BNI Việt Nam, mang lại nhiều cơ hội hợp tác và thành công hơn nữa cho các Thành viên. Với tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, BNI Lean sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp.

BNI Việt Nam