BNI MISSION CHAPTER CHÍNH THỨC GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG BNI

16/07/2022      Tin tức

Cho là nhận, một câu nói rất ngắn gọn mà đầy ý nghĩa, BNI lấy triết lý “hãy cho đi trước” cho đi thật nhiều, và ở một thời điểm nào đó, ở một nơi nào đó không thể biết được bạn sẽ nhận lại được những kết quả xứng đáng một cách rất tự nhiên và đầy giá trị.

Với triết lý này, đội ngũ Giám đốc và Đại sứ khu vực HCMC 4 thuộc Vùng BNI HCM bao gồm Giám đốc phát triển Ông Ngô Nam, Đại sứ phát triển Ông Lê Phú Anh và Bà Hoàng Phòng đã nhiệt huyết dành thời gian và sự nỗ lực của mình để ra mắt BNI Mission rất thành công trong sáng ngày 15/07/2022. 

BNI Mission là Chapter thứ 42 tại địa bàn TP HCM, và chính thức ra mắt với 30 Thành viên. Tại buổi lễ ra mắt đã có gần 100 Khách mời tham dự để chúc mừng BNI Mission, trong đó có sự tham gia của Giám đốc điều hành BNI Việt Nam Ông Lê Trường Sơn cùng Giám đốc Khu vực BNI HCMC4 Ông Ngô Nhựt Thăng đã tạo thêm niềm vui, sự khích lệ và động viên và gửi những lời chúc mừng đặc biệt đến Chapter.

BNI tạo ra cơ hội để các Thành viên kết nối với nhau, cùng nhau tìm hiểu và xây dựng nên một nhóm vững mạnh, chia sẻ cơ hội kinh doanh, và mọi vấn đề có thể trong cuộc sống. Để làm được điều này, chúng ta cần phải gieo những hạt mầm, nuôi dưỡng những kết nối, chăm bón nó bằng việc trao đi, chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhau.

Chúc cho BNI Mission Chapter ngày càng phát triển vững mạnh cùng BNI và sử dụng triệt để các công cụ để tăng trưởng vươn đến kinh doanh Toàn cầu.

BNI Việt Nam

 

Thẻ: , , , , ,