BNI PACIFIC CHAPTER: THÀNH VIÊN THỨ 5 CỦA BNI TẠI BÌNH DƯƠNG RA MẮT!

29/04/2021      Tin tức

Nằm giáp thành phố HCM, Bình Dương là một tỉnh rất năng động và đầy tiềm năng phát triển kinh tế.. Chính vì thế, chỉ trong vòng 14 tháng, cộng đồng doanh nhân thành viên BNI Việt Nam đã chào đón 4 chapter. Và ngày 27/04/2021, chapter thứ 5 – PACIFIC – đã chính thức ra mắt.

 

 

BNI PACIFIC – chapter thứ 5 tại Bình Dương, chapter thứ 141 của BNI Việt Nam – đã chính thức ra mắt ngày 27/04/2021.

Dưới sự dẫn dắt kết nối của DnA – Mr Vũ Đăng Khuê – Giám đốc phát triển BNI vùng BTN, những thành viên nòng cốt đã quyết tâm thúc đẩy cộng đồng doanh nhân BNI tại Bình Dương ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng.

 

 

Ngày 2/3/2021, BNI PACIFIC Chapter tiến hành Coregroup. Chỉ trong thời gian gần 2 tháng, anh Vũ Đăng Khuê đã nỗ lực để có được một PACIFIC Chapter ngày hôm nay với hơn 35 Thành viên cùng các ngành nghề độc quyền trong Chapter.

 

 

PACIFIC ra mắt sẽ là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển tổ chức kết nối kinh doanh không chỉ tại Bình Dương mà rộng khắp cả nước vươn tầm với quốc tế.

 

 

Trong 14 tháng qua, doanh nhân thành viên BNI tại Bình Dương đã trao nhau 3524 cơ hội kinh doanh với trị giá gần 200 tỉ đồng, nâng cao năng lực lãnh đạo, thay đổi cách làm kinh doanh, mở rộng tầm nhìn, kết nối toàn cầu./.