BNI PLUS CHAPTER: VƯƠN LÊN TỪ Ý CHÍ!

02/04/2021      Tin tức

Một năm về trước, Plus Chapter chỉ còn lại …. 12 thành viên. Bằng ý chí sắt đá, các thành viên đã cam kết, quyết tâm để khi kết thúc nhiệm kỳ 12, chapter đã nhận pin Platinum và chuẩn bị đạt chuẩn Titanium với 72 thành viên.

 

Các thành viên Plus nhận lại pin Platinum

 

Có thể nói nhiệm kỳ 11 và nhiệm kỳ 12 của Plus Chapter đáng được gọi là kỳ diệu với cú chuyển mình ngoạn mục của một chapter đã từng đạt danh hiệu Platinum với 51+ thành viên vào năm 2016, rớt xuống chỉ còn lại 12 thành viên 04/2020 và chuẩn bị đạt chuẩn Titanium với mục tiêu 80 thành viên.

“Để có thể tạo ra những điều kỳ diệu như vậy, Ban LT và toàn thể thành viên thực hiện những điều đã hứa bằng quyết tâm, ý chí, nghị lực của mỗi người,” chủ tịch nhiệm kỳ 12, Tô Anh Kiệt bồi hồi chia sẻ.

 

Ban LT nhiệm kỳ 12 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Giải pháp được đặt ra với một kỷ luật sắt: trong vòng 90 ngày, không một thành viên nào được vắng mặt, và buổi họp nào cũng phải mời ít nhất 1 khách mời chất lượng.

Thế rồi nhiệm kỳ 11 trôi qua, dù với 2 tháng chịu dịch Covid, Plus cũng đã lên được 35 thành viên để rồi nhiệm kỳ 12 tạo nên sự bùng nổ với 72 thành viên.

“Kính thưa các anh/chị, Plus cũng chính thức kết thúc 90 ngày không mời các anh chị em thành viên BNI từ các chapter khác, để có thể tập trung mời các khách bên ngoài để tăng size chapter, và giờ đây xin được chào đón trở lại các anh chị thành viên BNI từ các chapter bạn,” chủ tịch Tô Anh Kiệt thông báo.

 

Ban Điều hành nhiệm kỳ 13 của Plus Chapter cam kết sẽ đưa Chapter lên tầm cao mới.

 

Sự lớn mạnh của Plua chapter thể hiện qua số lượng thành viên và khách mời tham gia buổi lễ chuyển giao ban LT. Không chỉ vậy, Plus chapter còn chào đón vợ/chồng của các thành viên bởi đó chính là “hậu phương vững chắc” để các thành viên có thể cống hiến toàn tâm toàn ý cho chapter.

Trămg nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng nhìn … báo cáo.

Tại nhiệm kỳ 12, 418 lượt khách mời đã tham dự các buổi họp của Plus chpater, với 1.346 referrals và tổng giá trị là 23 tỷ đồng.

 

Ban LT nhiệm kỳ 13 thể hiện quyết tâm.

 

Ngay tại lễ chuyển giao, gần 50 khách mời đã chứng kiến số lượng referral thực tế mà các thành viên trao nhau, và với nhiều referral được chính các thành viên phải thốt lên: đó là những đơn hàng mơ ước do số lượng và sự đều đặn của đơn hàng.

Thêm vào đó chính là năng lượng, là tinh thần yêu thương, chia sẻ, gắn bó được toát lên trong suốt buổi họp.

 

Các thành viên mới được kết nạp vào Plus.

 

“Xin phép các anh chị cho em được nói vì em muốn nói lắm. Thực sự em cảm thấy buổi họp hôm nay vô cùng ấm áp, yêu thương, rất chất lượng và chuyên nghiệp,” chị Ái, một khách mời lần đầu đến với Plus Chapter thốt lên.

“Tôi là một khách mời thường xuyên đến với Plus và có một điều tôi muốn chứng thực: Plus rất cam kết, đã nói là làm. Cứ mỗi buổi họp của Plus mà tôi tham dự, tôi như được sạc lại năng lượng để sẵn sàng bước ra bên ngoài và lại sẵn sàng cho đi,” chị Phương tâm sự.

 

Các thành viên mới được cả khán phòng chào đón.

 

Tại buổi chuyển giao, 5 thành viên mới cũng đã chính thức gia nhập Plus chapter và tại nhiệm kỳ 13, vị trí chủ tịch đã được trao lại cho anh Nguyễn Quốc Lĩnh. Anh Nguyễn Trương Anh giữ vị trí Phó Chủ tịch và chị Đồng Thị Phương Thảo giữ vai trò là Tổng thư ký./.