BNI SUNFLOWER RA MẮT VÀ KẾT THÚC THÁNG 07/2022 THẬT Ý NGHĨA

30/07/2022      Tin tức


Sáng ngày 30/07/2022, lễ ra mắt BNI Sunflower Chapter đã được tổ chức online thành công, kể từ thời điểm này tất cả Thành viên là chủ Doanh nghiệp của BNI Sunflower chính thức tham gia vào cộng đồng BNI.

Với sự tham dự của Chủ tịch BNI Việt Nam ông Hồ Quang Minh và Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 bà Ngô Thị Bích Quyên cùng các đội ngũ lãnh đạo, Thành viên và Khách mời.

BNI Việt Nam tin rằng thông qua các công cụ kết nối của BNI, những Doanh nhân uy tín, cam kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của BNI Sunflower sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với mục tiêu ra mắt cuối tháng 7 và bằng sự quyết tâm và nỗ lực của tất cả Thành viên, đội ngũ Giám đốc và Đại sứ hỗ trợ BNI Hà Nội 2 đã hoàn thành xuất sắc.

Chúc mừng các Thành viên BNI Sunflower vô cùng tuyệt vời! Các Thành viên là những người thực sự đang sống với triết lý cho đi, sẵn sàng dành thời gian công sức để xây dựng Chapter khi thời gian này chính các Thành viên chưa nhìn thấy cơ hội kinh doanh, khi chưa được tiếp cận công cụ BNI đầy đủ. Tất cả là nhờ niềm tin và tình yêu mến của các Thành viên. Những đóng góp của các Thành viên đều là phần nào giúp BNI ngày càng phát triển hơn và từ đó hỗ trợ các Doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn.

Một điều chắc chắn không thể quên được đó là sự cho đi hết mình của Giám đốc phát triển Chapter Ms Lê Ánh Hằng, Đại sứ phát triển Chapter Mr. Lê Thành Phong và Mr. Hoàng Hải Hoà đã cùng nhau tạo ra một di sản mang tên BNI Sunflower Chapter.

Chúc mừng BNI Sunflower ngày càng phát triển, chúc mừng BNI Việt Nam kết thúc tháng 07/2022 thật ý nghĩa.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,