BNI SWAT tổ chức ngày hội khách mời: Tăng cường kết nối – Bứt phá kinh doanh tại TP Bắc Ninh

21/05/2024      Tin tức, Góc báo chí

Nằm trong kế hoạch thực hiện mục tiêu cho nhiệm kỳ 8 của BNI SWAT, ngày hội khách mời – Visitor’s Day với chủ đề “Tăng cường kết nối – Bứt phá kinh doanh” thật sự đã đem tới nhiều cơ hội kinh doanh đầy giá trị cho các Thành viên tham gia.

Ngày 16/5 tại Bắc Ninh, BNI SWAT đã tổ chức sự kiện Ngày hội khách mời – Visitor’s Day với chủ đề “Tăng cường kết nối – Bứt phá kinh doanh”. Đây là sự kiện được tổ chức với mong muốn tạo ra cơ hội giao lưu và kết nối gần 200 chủ doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Thông tin tại sự kiện, BNI SWAT cho biết, chỉ tính riêng tháng 5/2024, tổng số lượt cơ hội kinh doanh đã đạt 197 lượt; khách mời tháng trước là 34 người; số lượt 1-2-1 đạt 358 và tổng giá trị giao dịch lên tới trên 27,8 tỷ đồng.

Lãnh đạo BNI Swat Chapter báo cáo về hoạt động tháng
Lãnh đạo BNI SWAT trình bày báo cáo tại sự kiện.

Mới đây ngày 30/3/2024, đã diễn ra buổi lễ chuyển giao Ban điều hành nhiệm kỳ 8 – BNI SWAT. Và với năng lượng mới từ Ban điều hành mới, BNI SWAT đặt mục tiêu nhiệm kỳ 8 (từ tháng 4/2024 – 10/2024) sẽ mở ra 1.600 cơ hội kinh doanh, nâng số Thành viên lên trên 60 người. BNI SWAT cũng phấn đấu tổng giá trị giao dịch đạt 92 tỷ đồng.

Nằm trong kế hoạch thực hiện mục tiêu cho nhiệm kỳ 8, ngày hội khách mời thật sự đã đem tới nhiều cơ hội kinh doanh đầy giá trị và hơn thế nữa là sự kết nối tích cực cho mọi Thành viên tham gia.

Phần trình bày của các nhóm doanh nghiệp theo ngành nghề
Phần trình bày của các nhóm doanh nghiệp theo ngành nghề.

Đến sự kiện, các Thành viên của Chapter sẽ mời bạn bè, đối tác, khách hàng thân thiết của mình cùng giao lưu, kết nối để tìm kiếm các mối quan hệ mới, cơ hội kinh doanh mới.

Đặc biệt, khách mời cùng Thành viên tham dự sẽ được nghe các phần trình bày của từng nhóm Thành viên ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề. Từ đó có thể chủ động kết nối, đón nhận hoặc trao đi cơ hội kinh doanh. Tiếp nhận nhiều thông tin từ diễn giả khách mời và trực tiếp đặt câu hỏi cho diễn giả ngay tại sự kiện.

Khách mời chia sẻ cơ hội kinh doanh tại sự kiện
Phần khách mời chia sẻ cơ hội kinh doanh tại sự kiện.

Không chỉ trao đổi cơ hội kinh doanh, các Thành viên và khách mời tham dự còn chứng thực chất lượng sản phẩm mình đem tới. Từ đó cho thấy những giá trị thật và chất lượng đã được đưa tới sự kiện.

Ban lãnh đạo BNI SWAT cho biết, theo dõi số lượng cơ hội kinh doanh, giá trị giao dịch và duy trì bảng điểm giúp cả Ban lãnh đạo và các Thành viên dễ dàng nắm bắt hoạt động kinh doanh. Qua việc nghe các báo cáo như cơ hội kinh doanh mang về và lời kêu gọi cơ hội kinh doanh mong muốn nhận được, mỗi doanh nhân đều có cho mình lựa chọn kết nối riêng, tạo nên những cái “bắt tay bạc tỷ”, cùng nhau làm giàu.

Sự kiện kỳ vọng tạo nên những cái “bắt tay bạc tỷ”
Sự kiện kỳ vọng tạo nên những cái “bắt tay bạc tỷ”.

Tại BNI SWAT, việc tạo ra doanh thu cho các Thành viên khác là một cuộc thi đua. Từ đó tạo nên sự đoàn kết, tinh thần tương trợ – điều khó lòng thấy được trên thương trường khốc liệt.

“Với triết lý “cho là nhận” chúng tôi cam kết cùng nhau tạo nên một cộng đồng doanh nhân giá trị và lớn mạnh tại Bắc Ninh. Các Thành viên trong Chapter sẽ tập trung vào việc giúp đỡ và cung cấp cơ hội kinh doanh cho nhau trước tiên, trước khi mong đợi nhận lại. Sự tương tác tích cực và sẵn sàng chia sẻ cơ hội giúp tạo ra môi trường kinh doanh tích cực. Ban lãnh đạo BNI SWAT luôn khuyến khích các Thành viên cần kết nối gì hoặc có thông tin mở rộng kết nối thì thường xuyên chia sẻ hoạt động kết nối hợp tác kinh doanh… cùng nhau xây dựng phát triển cộng đồng bền vững. Sự kiện ngày hội khách mời hôm nay chính là cơ hội tạo nên nhiều sự gắn kết kinh doanh”Ban điều hành BNI SWAT nhiệm kỳ 8 khẳng định.

(Nguồn: Tạp chí DN & HN)

BNI Việt Nam