BNI SYSTEM RA MẮT ĐẠT DANH HIỆU HALL OF FAME PLATINUM KICK-OFF CHAPTER

30/06/2022      Tin tức

Thành Công Không Đến Với Bạn Một Sớm Một Chiều Mà Phải Vượt Qua Rất Nhiều Khó Khăn Và Không Bỏ Cuộc.

Đúng vậy, với mục tiêu: Gia tăng các mối quan hệ chất lượng thông qua hoạt động tăng trưởng Thành viên trong Chapter; Sự cam kết và quyết liệt trong hành động sẽ tạo ra kết quả; Nhận thức được sức mạnh cũng như giá trị của đội nhóm; Rèn luyện các kỹ năng; Hiểu rõ về kế hoạch ra mắt Chapter, cam kết thời gian và sự hỗ trợ cần thiết,… Sau một quãng thời gian vừa đủ, BNI System đã được ra mắt rất thành công vào ngày 29/06/2022.

Được sự hỗ trợ của Vùng BNI HCMC 6 cùng Giám đốc phát triển Chapter Bà Vian Thanh Bình và đặc biệt hơn chính là các Thành viên BNI System cùng nhau nỗ lực đã giúp Chapter ra mắt với 52 Thành viên và chính thức đạt danh hiệu Hall of Fame Platinum Kick-Off Chapter (50+ Thành viên) – một danh hiệu rất danh giá của BNI Toàn cầu.

BNI System là Chapter thứ 8 thuộc Vùng BNI HCMC 6 và thứ 183 của BNI Việt Nam chính thức được có mặt trên BNI Toàn cầu. Tại buổi lễ ra mắt, với sự hiện diện của Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh cùng Phu nhân Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, PCT BNI Việt Nam Ông Nguyễn Kiên Trì, Giám đốc văn phòng BNI Việt Nam Bà Lê Thị Lương Yên, Giám đốc Vùng BNI HCMC 6 Bà Nguyễn Thị Bích Hằng cùng các Ban lãnh đạo khác đã tạo thêm niềm vui cho chính các Thành viên BNI System.

BNI là một hệ thống hiệu quả, đã được chứng minh trong thực tiễn nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các Thành viên. Khi trở thành Thành viên của BNI, các Doanh nghiệp lớn sẽ chia sẻ kinh nghiệm để thành công, các công ty nhỏ sẽ đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển. Không những vậy, BNI là một phương pháp có hệ thống đã được minh chứng hiệu quả để có được cơ hội giới thiệu kinh doanh có chất lượng.

BNI ở đây nhằm kết nối những Chủ doanh nghiệp đã cam kết và mong muốn phát triển kinh doanh thông qua việc tham gia hợp tác cùng nhau. Bạn chẳng cần làm gì cả ngoài việc tham gia vào BNI. Khi chúng ta trở thành một đội nhóm, thấu hiểu và tin tưởng, mỗi Thành viên ở đây sẽ đều tự nguyện trở thành đại diện bán hàng cho bạn. Và tin vui là, bạn chẳng cần phải trả lương hay hoa hồng.

Một lần nữa, chúc các Thành viên BNI System luôn khai thác hiệu quả triệt để công cụ của BNI và biết tạo ra những cơ hội cho chính bản thân mình thông qua việc kết nối và hơn hết hãy trở thành một người kết nối chuyên nghiệp.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , , ,