BNI tổ chức triển lãm – xúc tiến thương mại cho các thành viên vùng TP.HCM

17/07/2022      Tin tức, Góc báo chí

Với thông điệp Doanh nhân BNI – Tâm tầm thịnh vượng, triển lãm – xúc tiến thương mại dành cho các thành viên của BNI vùng TP.HCM đã được Tổ chức BNI (Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu) tổ chức thành công tốt đẹp sáng 13-7.

BNI tổ chức triển lãm - xúc tiến thương mại cho các thành viên vùng TP.HCM - Ảnh 1.

Chương trình đã thu hút hơn 1500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tham dự

Sự kiện được xem có quy mô lớn nhất của BNI từ trước tới nay tại Việt Nam, quy tụ toàn bộ 41 chapter (chi hội) tại TPHCM, với sự tham gia của hơn 1.500 doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng một số khách mời tiềm năng.

Các thành viên BNI tham dự sự kiện lần này được “mãn nhãn” khi tham quan triển lãm, mua sắm tại 170 bàn trưng bày với nhiều quầy kệ lung linh, chăm chút, bày biện giới thiệu sản phẩm – dịch vụ đa dạng, bắt mắt.

Thực tế, các doanh nghiệp nhỏ đang chơ vơ sau mùa dịch, đối diện với lạm phát và siết tín dụng. Câu hỏi đặt ra: Làm sao để phát triển? Chỉ có thể tự thân vận động, cùng nắm tay truyền nhau sức mạnh, với phương châm “cùng nhau trở nên tốt hơn”. Đây là dịp tốt để hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của đồng đội, tìm kiếm cơ hội hợp tác, bán sỉ, “chạm ngõ” khách hàng, nhà phân phối lẫn nhà cung cấp.

Năng lượng, chuyên nghiệp và thịnh vượng, chính là cảm nhận của các thành viên cũng như khách mời đến tham dự sự kiện Business Matching của BNI vùng TP.HCM lần này.

BNI tổ chức triển lãm - xúc tiến thương mại cho các thành viên vùng TP.HCM - Ảnh 2.

Các thành viên BNI tham dự sự kiện lần này cũng được tham quan triển lãm, mua sắm với 170 khu vực trưng bày nhiều quầy kệ giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của các doanh nghiệp tham dự

Tại hội nghị, chủ tịch BNI Việt Nam Hồ Quang Minh đã chia sẻ cực kỳ ấn tượng về hành trình hơn mười năm qua. Kỷ niệm về những ổ bánh mì ăn tạm qua bữa của những thành viên sáng lập trong thời kỳ đầu được nhắc lại, như một cách để trân trọng thành quả hôm nay, cũng như ghi nhận bao đóng góp, nỗ lực, chung tay, đồng hành của từng thành viên BNI, từng chapter, từng đời chủ tịch…

Ngoài ra, trong hội nghị còn có chương trình đào tạo kỹ năng networking với chủ đề “10 chiến lược thành công cho thành viên BNI” đầy thực tiễn và chi tiết, sáng tạo do ông Nguyễn Tri Phương – giám đốc cấp cao BNI trình bày.

Đặc biệt là các phiên Business matching – Kết nối kinh doanh, theo nguyên tắc “chung tập khách hàng”. Đây cũng chính là cơ hội để các thành viên giao lưu, gặp gỡ, tạo mối quan hệ, mở rộng và phát triển các hoạt động của mình ra ngoài chapter.

T.D.V
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,