BNI Toppro – Thân thiện, cởi mở và ấn tượng

27/02/2023      Tin tức, Góc báo chí

Đó là cảm nhận đầu tiên của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 – bà Ngô Thị Bích Quyên (Nancy Quyên) khi đến thăm và chia sẻ tại BNI Toppro vào sáng ngày 24/02/2023. Đây là hoạt động thường niên của các lãnh đạo BNI Hà Nội 2 nhằm hỗ trợ, đào tạo và xây dựng mối quan hệ khăng khít giữa BNI Hà Nội 2 và các Chapter trong hệ thống.

Phát biểu tại cuộc họp, bà Nancy Quyên ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của Ban Điều hành nhiệm kỳ 1.0; sự nỗ lực của thành viên trong BNI Toppro chỉ trong thời gian ngắn đã có những kết quả rất khả quan. Điều đó khẳng định chất lượng và năng lực điều hành của Ban điều hành đã nhanh chóng bắt nhịp với hoạt động chung của BNI không chỉ ở Việt Nam mà còn chủ động kết nối kinh doanh với BNI toàn cầu.

Bà Nacy Quyên - Giám đốc Điều hành  - Sáng lập BNI Hà Nội 2 - Nhà sáng lập ActionCOACH Hanoi West - Chủ tịch tại TOP CAREER Corp
Bà Nancy Quyên – Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 

Với 25 thành viên khi ra mắt ngày 25/11/2022 là các chủ doanh nghiệp uy tín, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với tinh thần xây dựng và giá trị cốt lõi “Cho là nhận” đồng thời mang đến cho các thành viên những cơ hội trong kinh doanh mới đem lại giá trị giao dịch ngay từ ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu kể từ khi được thành lập. Do vậy, chỉ trong thời gian ngắn, các thành viên BNI Toppro đã có kết quả rất ấn tượng, tổng giá trị giao dịch thành công tuần là 346.894.000 đồng, tổng giá trị giao dịch thành công tháng trước là 715.255.000 đồng và tổng giá trị giao dịch thành công tính từ khi thành lập là 1.811.436.200 đồng

Bà Bà Nacy Quyên cùng Ban điều hành NK1.0 vinh danh thành viên tích cực tại BNI Toppro
Bà Nancy Quyên cùng Ban điều hành NK1.0 vinh danh thành viên tích cực tại BNI Toppro.

Với mục tiêu tạo giá trị giao dịch trong nhiệm kỳ 1.0 là 5 tỷ, bà Nancy Quyên đã đánh giá cao sự quyết tâm của Ban điều hành cũng như các thành viên BNI Toppro. Bà Nancy Quyên đã chia sẻ thêm về chiến lược phát triển các nhiệm vụ trọng tâm của BNI Hà Nội 2 trong năm 2023. Với các kế hoạch và nhiệm vụ được giao, bà mong muốn BNI Toppro tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, không ngừng vươn lên khẳng định vị thế của mình để đóng góp nhiều hơn nữa vào việc phát triển chung của BNI Hà Nội 2. 

Bà Nacy Quyên trao quà cho các thành viên tiêu biểu tại BNI Toppro
Bà Nancy Quyên trao quà cho các thành viên tiêu biểu tại BNI Toppro.

Chuyến thăm và làm việc tại BNI Toppro của bà Nancy Quyên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thành viên và khách mời. Đồng thời cũng là cơ hội để BNI Toppro kết nối, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau, nâng cao chất lượng đào tạo thông qua khóa học “MSP – Thành viên thành công” dưới sự hỗ trợ, định hướng và đào tạo về của bà Nancy Quyên nhằm phát triển kế hoạch dài dạn để doanh nghiệp của thành viên phát triển, hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng gia tăng lợi nhuận.

(Nguồn: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,