BNI Việt Nam chính thức ra mắt Vùng BNI HCM West

03/06/2024      Tin tức, Góc báo chí

Ngày 31/5/2024, Vùng BNI HCM West đã chính thức được công nhận trực thuộc BNI Việt Nam và bà Lê Thu Hằng được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Vùng BNI HCM West.

Đồng thời, cũng đã ra mắt BNI Green – Chapter đầu tiên được thành lập trực thuộc Vùng với 38 Thành viên ở khu vực quận Tân Phú. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 150 chủ doanh nghiệp, chuyên gia kinh doanh và các Thành viên của BNI, đặc biệt là sự có mặt của bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc – Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam.

Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam.- bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Vùng BNI HCM West cho bà Lê Thu Hằng
Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam – bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Vùng BNI HCM West cho bà Lê Thu Hằng.

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và công tác tổ chức chặt chẽ từ Ban lãnh đạo BNI Việt Nam, với việc thành lập Vùng BNI HCM West nhằm mục đích để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tại các khu vực gồm quận: Tân Bình, Bình Chánh, Bình Tân và Tân Phú. Theo đó, các doanh nghiệp tại khu vực này sẽ có cơ hội tiếp cận một môi trường hợp tác chất lượng, nơi mà họ có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thật sự cho các Thành viên tham gia. Đây được đánh dấu là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh và hợp tác cộng đồng cho doanh nghiệp trong khu vực này.

BNI Green Chapter là Chapter đầu tiên được thành lập trực thuộc Vùng với 38 thành viên ở khu vực quận Tân Phú
BNI Green là Chapter đầu tiên được thành lập trực thuộc Vùng BNI HCM West với 38 Thành viên ở khu vực quận Tân Phú.

Phát biểu chia sẻ tại buổi lễ, bà Lê Thu Hằng – Giám đốc Vùng BNI HCM West cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự ra mắt một Chapter mới đầu tiên của Vùng đánh dấu cho sự phát triển của Vùng BNI HCM West, nơi mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, học hỏi và phát triển cùng nhau. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là nền tảng để thúc đẩy sự thành công của cộng đồng doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nhất là tại khu vực các quận vùng ven”.

Bổ nhiệm Giám đốc và Đại sứ hỗ trợ BNI Green Chapter
Bổ nhiệm Giám đốc và Đại sứ Tăng trưởng BNI Green.

Tại buổi lễ, bà Lê Thu Hằng đã trao quyết định Giám đốc Tăng trưởng (tên gọi trước đây Giám đốc Hỗ trợ) cho bà Nguyễn Thị Xuân Mãi, bà Lý Thanh Phong là Đại sứ Tăng trưởng, ông Nguyễn Trung Minh là Giám đốc tăng trưởng cho BNI Green. Ngoài ra cũng bổ nhiệm Ban điều hành BNI Green, trong đó ông Nguyễn Hoài sẽ giữ vai trò vị trí Chủ tịch Chapter.

Ra mắt Ban điều hành BNI Green Chapter nhiệm kỳ 1
Ra mắt Ban điều hành BNI Green nhiệm kỳ 1.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường hợp tác tích cực và bền vững, Vùng BNI HCM West hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp tại thành phố và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng kinh doanh địa phương.

(Nguồn: Tạp chí DNHN)

BNI Việt Nam