BNI VIỆT NAM CÔNG BỐ HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2021

02/02/2021      Tin tức

Hội ngộ Đỉnh cao là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI Việt Nam quốc tế, cùng với các cộng đồng doanh nhân địa phương.

 

 

Tiếp nối thành công của 10 kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao đã qua, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2021 sẽ được tổ chức vào 15 &16/07/2021 tại Đà Nẵng, dự kiến quy tụ hơn 1.000 doanh nhân BNI và khách mời.

Sứ mệnh của BNI là giúp các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp phát triển các mối quan hệ dài lâu, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng và bền vững. BNI phát triển để chứng tỏ với thế giới rằng khát vọng toàn cầu của tổ chức là giúp đỡ các doanh nghiệp thành công, chung tay hỗ trợ những người xung quanh, những người còn khó khăn và tạo một nền tảng kinh doanh lâu bền cho thế giới.

 

Hội ngộ Đỉnh cao luôn là cơ hội tuyệt vời để các thành viên học tập, kết nối giao thương

 

BNI Việt Nam luôn mong muốn các doanh nghiệp thành viên xây dựng và phát triển các mối quan hệ uy tín và chất lượng, hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả và bền vững. Vì thế Hội Ngộ Đỉnh Cao 2021 mang đến thông điệp:

  1. Tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh
  2. Đào tạo, chia sẻ kiến thức networking, marketing, điều hành và lãnh đạo cho thành viên, giúp thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới
  3. Giúp thành viên khám phá những nhân tố và cách thức giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả
  4. Xây dựng mạng lưới kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ để hỗ trợ doanh nghiệp thành viên tối đa hóa hiệu quả kinh doanh
  5. Hỗ trợ thành viên phát huy nội lực về văn hóa, thế mạnh về con người để hội nhập kinh doanh toàn cầu ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

 

 

Ban lãnh đạo BNI Việt Nam

 

Ông Hồ Quang Minh – chủ tịch BNI Việt Nam cho biết: “Tôi rất vui mừng khi chúng tôi công bố sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2021, đây là chu kỳ mới, hướng đến 10 năm phát triển nữa của BNI Việt Nam. Đặc biệt năm 2021, điều mà BNI mang đến cho các doanh nhân đó là trí tuệ, gia tăng tài sản cho chính gia đình của mình, cho cộng đồng doanh nhân.’’.

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2021 sẽ là đỉnh cao kết nối, đỉnh cao kiến thức, đỉnh cao tài năng và đỉnh cao tôn vinh thể hiện qua nhiều chương trình đặc sắc như: Keynote Speaker là các diễn giả nổi tiếng, chương trình xúc tiến thương mại, triển lãm, business matching, giải Golf BNI Open Cup 2021, giải tennis BNI cup 2021, BNI Top Face, bản sắc chapter, đêm vinh danh thành viên mang tầm đẳng cấp quốc tế hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

 

 

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam đã trở thành nét văn hóa rất đặc trưng, thu hút được sự quan tâm không chỉ của tất cả các thành viên, mà còn lan tỏa và thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức kinh doanh, cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam.

Gửi anh chị thông tin đăng ký HNDC 2021: Link đăng ký https://bni.vn/hndc/; Link đăng ký gian hàng triển lãm https://bni.vn/gian-hang/; Thông tin chi tiết của sự kiện HNDC 2021 http://bit.ly/HNDC2021.

 

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.060 Chapters với hơn 276.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.2 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 16.9 tỉ USD. Đây cũng là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

BNI Việt Nam hiện tại có hơn 6000 thành viên năm 2020 và định hướng phát triển đạt 10,000 thành viên vào năm 2021. Thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 251.000 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 6.941 tỷ đồng trong năm 2020.