BNI VIỆT NAM ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRONG “CUỘC ĐUA” TOÀN CẦU “RACE TO YOUR SUCCESS”

21/10/2021      Tin tức

Tiếng động cơ rền vang, những chiếc xe lao đi như tên bắn trên đường đua, những pha xử lý ngoạn mục khi vào cua và những pha tăng tốc về đích … đó là những hình ảnh biểu trưng cho “Race to Your Success – Cuộc Đua Đến Thành công của Bạn – BNI 300” chiến dịch marketing toàn cầu do BNI tổ chức từ đầu tháng 10/2021.

 

 

Ngay khi chương trình bắt đầu, hình ảnh về chiếc xe hơi màu đỏ, mang trên mình logo BNI và logo chương trình “Race to Your Success” của anh Nguyễn Văn Nam, giám đốc phát triển BNI khu vực Đông Bắc đã vinh dự xuất hiện trên kênh truyền thông của BNI toàn cầu và nhận được những lời khen ngợi tích cực.

Hình ảnh đó đã thể hiện sự cam kết của các lãnh đạo BNI Việt Nam về việc quyết tâm lan tỏa và thực hiện thành công chương trình, mang lại sự phát triển vững chắc và sâu rộng cho BNI tại mọi miền tổ quốc, đặc biệt là tại khu vực Đông Bắc.

Cách làm sáng tạo này đã được rất nhiều các thành viên và chapter của BNI Việt Nam học tập và áp dụng, tạo sự phấn khích và lan tỏa tới tất cả các thành viên.

 

Chương trình “Race to Your Success” diễn ra trong quý 4 với mục tiêu là thúc đẩy Chapter phát triển, từ đó giúp Thành viên thành công hơn. Số liệu chỉ ra rằng những Chapter lớn hơn sẽ đem đến nhiều cơ hội kinh doanh và doanh thu hơn cho mỗi thành viên.

Trên thực tế, một Chapter với 25 Thành viên tạo ra trung bình $34.147 USD trên mỗi giao dịch thành công (TYFCB). Tăng gấp đôi số Thành viên của Chapter lên 50 Thành viên sẽ tăng giá trị mỗi TYFCB lên 76% và ở mức $60.036. Nói một cách đơn giản, nhiều Thành viên hơn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

 

 

 

Chủ đề của chương trình sẽ được đồng bộ trên khắp các quốc gia BNI. Phiên bản BNI Game có tên gọi là Cuộc đua đến Thành Công của BNI, Game Phát Triển Chapter đã được khởi tạo. Mỗi Khách mời sẽ tương đương 5 điểm, và mỗi Thành viên mới sẽ tương đương với 25 điểm. Thành viên có số điểm cao nhất sẽ trở thành Nhà vô địch Chapter trong cuộc Đua đến Thành công của BNI.

Mục tiêu của BNI toàn cầu là cán đích năm 2021 với 300.000 Thành viên trên toàn cầu. Khi Thành viên phát triển, BNI sẽ trở thành tổ chức mạnh mẽ và hiệu quả hơn để hỗ trợ Thành viên và thành công của họ.