BNI VIỆT NAM GẶP GỠ ĐOÀN DOANH NGHIỆP THƯƠNG VỤ ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM VÀ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

18/11/2022      Tin tức
Chiều ngày 17/11/2022 tại văn phòng BNI Việt Nam (TP HCM) đã có buổi gặp gỡ và tiếp đón đoàn Doanh nghiệp thương vụ Đại sứ quán Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản.
Đại diện đoàn Doanh nghiệp thương vụ Đại sứ quán Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản có Ông Tạ Đức Minh – Tham Tán Thương Mại – Thương Vụ Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản, Ông Vũ Hoàng Đức – Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA) cùng các Doanh Nghiệp Hội Viên đã tham dự buổi gặp giao lưu này.
Đại diện BNI Việt Nam có Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam (đồng thời là Chủ tịch Chapter CorporateConnections HCM1) và Bà Trần Thị Thanh Mai – Giám đốc cấp cao BNI Việt Nam đã đón tiếp đoàn nồng hậu.
Trong buổi gặp, đại diện BNI Việt Nam đã có những chia sẻ, giới thiệu chi tiết về BNI và CorporateConnections (CC). Với mục tiêu đến thăm và làm việc với lãnh đạo BNI Việt Nam, đoàn đã có dịp giao lưu kết nối những thương hiệu uy tín của các doanh nghiệp Thành viên BNI và CC để lan tỏa và mở ra nhiều cơ hội cho các Doanh nghiệp Việt Nam đến Nhật Bản nhiều hơn nữa.
Tại buổi gặp gỡ, các doanh nghiệp Việt Nam và đoàn đã chia thành từng nhóm để giới thiệu và trao đổi với nhau, tìm hiểu các cơ hội cũng như nhu cầu hợp tác, đầu tư của các doanh nghiệp.
Hy vọng sau buổi gặp này là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trao đổi với nhau các cơ hội hợp tác, tiếp cận thông tin cập nhật về cơ chế chính sách liên quan đến đầu tư và kinh doanh, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa đoàn và hai tổ chức BNI và CC.
BNI Việt Nam