BNI Việt Nam tổ chức đêm nhạc “The Sound of Thanks – Thanh âm của lời cảm ơn”

24/05/2022      Tin tức, Góc báo chí, BNI FOUNDATION

Sắp tới vào ngày 01/6, BNI Foundation Việt Nam sẽ tổ chức đêm nhạc thiện nguyện với chủ đề “The sound of thanks – Thanh âm của lời cảm ơn”. Đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện hội ngộ đỉnh cao của BNI Việt Nam với mục đích gây quỹ xây mới trường Ông Dũ.

Hội ngộ đỉnh cao là sự kiện thường niên của BNI Việt Nam nhằm vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại với sự tham gia của các thành viên BNI Việt Nam và quốc tế, cùng với các cộng đồng doanh nhân địa phương. 

Hội ngộ đỉnh cao 2022 được BNI Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 01-02/06/2022 với 8 hoạt động nổi bật như: Đỉnh cao kiến thức, giải thưởng tôn vinh, triển lãm XTTM, Business Matching, bản sắc Chapter, hoạt động Top Face, các hoạt động thể thao và đêm nhạc thiện nguyện “The sound of thanks – Thanh âm của lời cảm ơn”. 

“The sound of thanks – Thanh âm của lời cảm ơn”

“The sound of thanks – Thanh âm của lời cảm ơn” sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 01/06 tại Sheraton Grand Đà Nẵng.  Đêm nhạc được lấy cảm hứng từ những thanh âm đẹp đẽ của lời cảm ơn, dựa trên triết lý bất hủ của BNI – Givers Gain – Cho là Nhận đã thấm đẫm trong trái tim mỗi thành viên. Đêm nhạc thiện nguyện nhằm gây quỹ xây mới trường Ông Dũ – một ngôi trường nằm ở xã Trà Vân, huyện vùng cao Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam, để giúp các em nhỏ vùng cao có điều kiện được học tập tốt hơn. Dự kiến, đêm nhạc “The sound of thanks” sẽ có sự tham dự của 300 thành viên và các khách mời. Đặc biệt, trong đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của 2 nam ca sĩ nổi tiếng cũng là thành viên của BNI Việt Nam là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – thành viên của BNI Ownership Chapter và ca sĩ Phan Đình Tùng – thành viên BNI Zen Chapter.

BNI Việt Nam luôn mong muốn các doanh nghiệp thành viên xây dựng và phát triển các mối quan hệ uy tín và chất lượng, hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả và bền vững. Vì thế năm 2022, BNI Việt Nam mong muốn: Tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh; Đào tạo, chia sẻ kiến thức Networking, Marketing, điều hành và lãnh đạo cho thành viên, giúp thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới; Giúp thành viên khám phá những nhân tố và cách thức giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả; Xây dựng mạng lưới kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ để hỗ trợ doanh nghiệp thành viên tối đa hóa hiệu quả kinh doanh; Hỗ trợ thành viên phát huy nội lực về văn hóa, thế mạnh về con người để hội nhập kinh doanh toàn cầu ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.600 Chapters với hơn 288.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.4 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 18.9 tỷ USD. 

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 8,219 thành viên với 180 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Lào Cai, Hưng Yên, Bình Phước, Bắc Ninh, Tây Ninh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Phú Yên, Bắc Giang, Kiên Giang, Bình Định…. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 393.397 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 13.167 tỷ đồng.

Hãy cùng nhau cất lên những thanh âm đẹp đẽ của lời cảm ơn dành cho nhau, dành cho cuộc đời, và để lại giá trị nhất định, nền tảng mang lại những sự thay đổi tích cực cho giáo dục nước nhà. Đây cũng là niềm tin và tầm nhìn của BNI Foundation toàn cầu và BNI Foundation Việt Nam bởi Givers Gain – Cho là Nhận. 

THÔNG TIN ỦNG HỘ ĐÊM NHẠC 

Tên tài khoản: BNI Foundation

Số tài khoản: 203026868

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Nội dung chuyển khoản: Họ tên – Số điện thoại – Đêm nhạc

(Nguồn: Báo Ngôi Sao Doanh Nhân)

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,