BNI VÙNG HCM TỔ CHỨC LEADERSHIP SUMMIT KICK OFF 2021

11/01/2021      Tin tức

Vinh danh các thành viên có nhiều đóng góp

 

Cuối tuần vừa qua, BNI vùng HCM đã gặp gỡ đại diện 27 chapter trong vùng để chuẩn bị cho một năm mới 2021 phát triển vượt bậc.

Theo bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang, giám đốc BNI vùng HCM, trong năm 2020, vùng HCM ra mắt được 5 chapter, đang coregroup thêm 3 chapter mới, và mục tiêu trong năm 2021 tổng số chapter mới ra mắt sẽ là 16, với size chapter tăng từ 47.37 người lên 51 thành viên/chapter. Tỷ lệ gia hạn cũng sẽ tăng từ 69% lên 72%.

 

Chủ tịch BNI Việt Nam, ông Hồ Quang Minh trao kỷ niệm chương cho bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang, giám đốc BNI vùng HCM

 

Ông Nguyễn Tri Phương, Giám đốc Cấp cao BNI HCM đã hướng dẫn các chapter tuyển chọn LT cho nhiệm kỳ mới 04/2021-09/2021.

“Việc tuyển chọn LT phải dựa vào 3 yếu tố: đam mê, con người và qui trình. Có thể các thành viên giỏi điều hành doanh nghiệp của mình, nhưng chưa chắc điều hành nổi một chapter, nhưng khi bạn đã điều hành tốt một chapter thì chắc chắn bạn sẽ điều hành tốt một doanh nghiệp,” ông Phương nói.

 

Không khí sôi nổi của buổi Leader Summit

 

Sự đam mê ở đây bao gồm: đam mê các giá trị của BNI; hỗ trợ và động viên các thành viên phát triển kinh doanh dựa trên các công cụ BNI; dẫn dắt chapter đạt được mục tiêu mà tất cả các thành viên đã đề ra; tạo nên sự gắn kết, trung thành của các thành viên và truyền cảm hứng để tạo nên những thành viên thành công của BNI

Con người sẽ cần những thành viên đèn xanh, tối tiểu 6 tháng tại chapter, có uy tín cá nhân và doanh nghiệp, có khả năng giao tiếp, có kỹ năng thuyết trình trước đám đông, tạo ảnh hưởng và dẫn dắt.

 

Các thành viên thể hiện quyết tâm cho một năm mới phát triển mạnh mẽ.

 

Với qui trình: điều hành buổi họp Chapter chuyên nghiệp & đúng quy trình; tổ chức và điều hành buổi họp Chapter Success Meeting hằng tháng; hỗ trợ Chapter thiết lập mục tiêu và đạt được mục tiêu ấy thông qua những hoạt động cụ thể và thiết thực; đảm bảo tất cả các Thành viên trong ban LT sẽ thể hiện đúng vai trò của mình.

“Người lãnh đạo trong BNI tập trung vào việc hỗ trợ sự phát triển và hiệu quả của các thành viên,” ông Phương kết thúc.

Rất nhiều các ý kiến đóng góp đã được các giám đốc cấp cao, đội ngũ D&A và chủ tịch các chapter chia sẻ để cùng nhau tạo ra một sức bật mới cho toàn vùng HCM trong năm 2021./.