BNI Win Win – Chapter đứng đầu BNI Việt Nam, top 50 trên thế giới

24/06/2020      Góc báo chí

Đầu năm 2020, BNI Win Win Chapter đạt danh hiệu Diamond Chapter với hơn 101 thành viên là chủ doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau từ thiết kế, xây dựng, đến quảng cáo, y tế, bao bì, du lịch, sự kiện, thực phẩm, làm đẹp và các dịch vụ khác.

Win Win Chapter tổ chức sinh nhật lần thứ 7 và đón nhận danh hiệu Diamond Chapter

Vào đúng sinh nhật lần thứ 7, Win Win Chapter thuộc BNI Việt Nam – tổ chức thương mại kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ lớn nhất thế giới – đã chính thức nhận danh hiệu Diamond Chapter – với số lượng thành viên trên 101 người, trở thành chapter lớn nhất Việt Nam và đứng trong top 50 trên thế giới.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 cũng như nhận danh hiệu Diamond Chapter, gần 100 thành viên của Win Win Chapter đã dành hai ngày cuối tuần vừa qua tham gia team building và giao lưu với các thành viên BNI khác tại thành phố thủ phủ caphê của Việt Nam – Buôn Mê Thuột với chủ đề “Tây Nguyên hội ngộ”.

Chương trình team building được khởi động ngay từ 9h sáng ngày thứ bảy. Những doanh nhân ở đủ mọi lứa tuổi nhiệt tình tham gia, vui chơi “hồn nhiên” như những đứa trẻ với những trò chơi đồng đội, vừa cạnh tranh, vừa đòi hỏi sự đoàn kết, sáng tạo.

Không khí tươi vui với các trò chơi team building

Không thể diễn tả hết niềm vui khi cùng nhau hoàn thành mục tiêu, những nụ cười tươi rói hoà cùng những giọt mồ hôi lăn dài trên từng gương mặt khi được chơi hết mình, được hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Buổi chiều, Win Win Chapter “trở lại” thành những doanh nhân thành đạt, đón tiếp và giao lưu với các Chapter BNI tại khu vực Tây Nguyên như Ban Mê Chapter, Bazan Chapter và Highland Chapter. Gần 200 doanh nhân của TP.HCM và các tỉnh Tây Nguyên tay bắt mặt mừng, tự hào giới thiệu về doanh nghiệp của mình qua các phiên “bàn tròn kết nối”.

Những phút giao lưu đầy hiệu quả khi các doanh nhân tập trung lắng nghe, chia sẻ và nêu lên những vấn đề mình đang cần dưới sự điều phối chặt chẽ về mặt thời gian của Ban Tổ chức. Chính vì vậy, sau 60 phút ngắn ngủi, những cơ hội kinh doanh, hợp tác đã xuất hiện.

Diễn giả MC Thi Thảo với vai trò là MC trong đêm gala

Trong đêm gala, với vai trò là MC, Diễn giả MC Thi Thảo tạo ra sự lắng đọng khi đưa cả khán phòng về lại quá khứ để thấy nỗ lực của Win Win Chapter đi đến thành công ngày hôm nay. Cô thổi bùng sự hãnh diện, tự hào khi ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch BNI Việt Nam và bà Trần Thị Thanh Mai, Giám đốc cấp cao BNI Việt Nam kiêm Giám đốc hỗ trợ Win Win Chapter trao chứng nhận Diamond Chapter cho Win Win trở thành Chapter lớn nhất Việt Nam và đứng trong top 50 thế giới.

Chủ tịch Win Win Chapter Nguyễn Xuân Thuỷ tặng quà lưu niệm cho các chapter bạn

Thay mặt cho các thành viên, ông Nguyễn Xuân Thuỷ, Chủ tịch Win Win khẳng định: “Thành quả hôm nay chính là một chuỗi phối hợp ăn ý của mỗi thành viên, từ những anh/chị chủ tịch gương mẫu đến các thành viên nhiệt huyết, cùng đồng hành theo một hướng trên nền tảng văn hoá vững chắc của chapter”.

Ông Hồ Quang Minh, bà Trần Thị Thanh Mai và các thế hệ Chủ tịch Win Win Chapter

Và rồi, như một điểm nhấn đẹp khi 5 vị chủ tịch các nhiệm kỳ của Win Win cùng ông Hồ Quang Minh và bà Trần Thị Thanh Mai thổi nến chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của Win Win Chapter trong tiếng hát âm vang của cả hội trường “Happy birthday to you …”

Tiết mục múa tập thể do các thành viên Win Win Chapter biểu diễn trong đêm Gala

Sau tiết mục ca múa tập thể của các thành viên, với vai trò ca sỹ, Diễn giả MC Thi Thảo gửi tặng Win Win Chapter cùng các khách mời bài hát “Cám ơn tình yêu” như lời tri ân gửi đến tất cả các thành viên, những người lãnh đạo BNI cũng như các khách mời có mặt trong đêm gala.

Diễn giả MC Thi Thảo và ông Hồ Quang Minh, chủ tịch BNI Việt Nam

“Là một thành viên của Win Win Chapter, tôi tự hào khi có một tập thể anh chị em doanh nhân yêu thương, đoàn kết, gắn bó, chia sẻ với nhau. Chúng tôi đến với nhau bằng năng lượng tích cực, bằng sự tôn trọng, chân thành. Với nền tảng văn hoá như vậy, tôi tin rằng Win Win Chapter sẽ còn đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai” Diễn giả MC Thi Thảo chia sẻ.

“Chúc cho Win Win Chapter tuổi lên 8 với những bứt phá mới cùng một tập thể đầy gắn kết, yêu thương và vững mạnh” cô nói.
(Nguồn: Báo HTV Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh)
Link: http://www.htv.com.vn/win-win-chapter-dung-dau-bni-viet-nam-top-50-tren-the-gioi
BNI Việt Nam

Thẻ: , , ,