BNI Winners đón nhận danh hiệu Platinum Chapter

23/02/2023      Tin tức

Ngày 22/02/2023 vừa qua, BNI Winners đã chính thức ghi dấu ấn cho sự cam kết của mình bằng danh hiệu Platinum Chapter – danh hiệu danh giá từ BNI Toàn cầu (từ 50 Thành viên trở lên duy trì trong vòng 3 tháng liên tiếp).

Dưới sự dẫn dắt của các Chủ tịch qua các nhiệm kỳ, sự hỗ trợ nhiệt tình của Giám đốc hỗ trợ Ms. Lê Thị Lương Yên,.. BNI Winners đã trở thành một đội ngũ gắn kết với 54 Thành viên. Và sau 4 năm, Chapter luôn hoạt động rất hiệu quả và đạt nhiều thành tích nổi bật bởi sự chung tay của từng Thành viên:

  • 15.560 lượt kết nối kinh doanh
  • 10.059 cơ hội kinh doanh
  • 1038 khách mời tham dự
  • 3524 điểm học tập CEU
  • Hơn 219 tỷ đồng giá trị doanh số giao dịch 

Có thể nói 4 năm qua đã thúc đẩy tất cả Thành viên BNI Winners đi đến một mục tiêu chung và đã cùng hành động một cách mạnh mẽ truyền thông mang giá trị BNI đến nhiều doanh nghiệp hơn.

Tại buổi lễ nhận vinh danh, Giám đốc hỗ trợ Ms. Lê Thị Lương Yên cũng đã có những lời chia sẻ, chúc mừng và khích lệ Chapter. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Giám đốc Vùng BNI HCM Ms. Quỳnh Trang cùng các Khách mời,…

Buổi lễ cũng là dịp để các Thành viên cùng nhau nhìn lại những hoạt động của Chapter trong thời gia qua và bên cạnh đó cũng là bước đệm quan trọng để BNI Winners tiếp tục tiến tới mục tiêu danh hiệu Titanium Chapter (từ 75+ Thành viên) trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh khác:

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,