BNI Việt Nam hưởng ứng “Một triệu lời cảm ơn” thông qua mạng xã hội

07/02/2020      Góc báo chí

International Networking Week 2020 với thông điệp “Một triệu lời cảm ơn” được thành viên BNI Việt Nam hưởng ứng bằng việc gửi trao “Lời cảm ơn” cho nhau thông qua mạng xã hội. Đây là dịp để các thành viên BNI thể hiện lòng biết ơn đến những người đã giúp đỡ họ thông qua việc giới thiệu cơ hội kinh doanh.

International Networking Week 2020 – Tuần lễ “Một triệu lời cảm ơn”.

International Networking Week 2020 đang diễn ra trên BNI toàn cầu, BNI Global đã kêu gọi 270.000 thành viên toàn cầu tạo ra một triệu lời cảm ơn đơn giản bằng cách mỗi thành viên gửi trao 5 “Lời cảm ơn” đến 5 người đã giới thiệu cơ hội kinh doanh cho họ.

Thông điệp “Một triệu lời cảm ơn”đang lan tỏa và chia sẻ khắp mọi nơi bằng những “Lời cảm ơn” được gửi trao thông qua mạng xã hội, đồng thời những câu chuyện cảm ơn đầy ý nghĩa sẽ được chia sẻ về văn phòng BNI.

Mẫu “Lời cảm ơn” gửi đến người đã giới thiệu cơ hội kinh doanh.

Nhân dịp này, Chủ tịch BNI Việt Nam cũng đã chia sẻ lời cảm ơn của mình đến những cá nhân đóng góp cho sự phát triển của BNI Việt Nam trong 10 năm qua: “2020 là một năm đầy ý nghĩa với BNI Việt Nam. Chúng ta đang chuẩn bị chào đón chapter thứ 100 và thành viên thứ 4000, một cột mốc đáng tự hào qua chặng đường phát triển tròn 10 năm. Tôi sẽ luôn nhớ và biết ơn đến những viên gạch đầu tiên của BNI Việt Nam, đặc biệt là những người đã đồng hành với tôi và BNI cho đến ngày hôm nay…”, “Tin tưởng rằng Anh chị sẽ tiếp tục là cánh chim đầu đàn, những thành viên gắn kết, cùng thành viên cả nước “chung tay góp sức” xây dựng và phát triển cộng đồng Doanh nhân BNI Việt Nam lớn mạnh hơn, góp phần gia tăng và tối đa hóa hiệu quả kết nối giao thương trong và ngoài nước…”.

Thành viên BNI có cơ hội để suy ngẫm và cảm ơn những cá nhân đã giúp đỡ họ trong suốt hành trình của mình, tỏ lòng biết ơn những cá nhân này với một “Lời cảm ơn” được gửi trao một cách hữu hình, chính là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả để củng cố mối quan hệ giữa thành viên đó và cá nhân đã giúp đỡ họ. Vì sự ghi nhận được chứng minh là có ảnh hưởng lớn nhất đến lòng tin, đặc biệt khi điều đó có thể hữu hình, bất ngờ, cá nhân và công khai.

Với triết lý “Cho là nhận” thành viên BNI Việt Nam đã tích cực hỗ trợ, giúp đỡ nhau tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Kết quả 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 170.709 cơ hội kinh doanh, với tổng thương vụ thành công đến hơn 6.081 tỷ đồng. Đó là sự nỗ lực hoạt động giúp đỡ lẫn nhau của mọi thành viên, xứng đáng được ghi nhận. Việc gửi trao “Lời cảm ơn”  đến những người đã giới thiệu cơ hội kinh doanh cho mình là hoạt động hết sức ý nghĩa, lan tỏa và truyền động lực, năng lượng đến cộng đồng BNI nói chung và BNI Việt Nam trong đầu năm mới, với niềm tin trong  năm 2020 sẽ phát triển thật nhiều cơ hội kinh doanh hơn nữa và càng có nhiều lời cảm ơn trao nhau giữa các thành viên.

Thông tin tìm hiểu thêm tại đây:

Về BNI Việt Nam: http://bni.vn/

Về INW2020: http://internationalnetworkingweek.com/

Theo nguồn báo SaigonBiz: https://saigonbiz.com.vn/bni-viet-nam-huong-ung-mot-trieu-loi-cam-on-thong-qua-mang-xa-hoi-6022.html

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,