“Cha đẻ” BNI nói gì về sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao của BNI Việt Nam?

09/11/2023      Tin tức

Cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa giữa Chủ tịch BNI Vietnam – ông Hồ Quang Minh, và Dr. Ivan Misner – Nhà sáng lập và Giám đốc Tầm nhìn BNI tại Hội Nghị BNI Toàn Cầu 2023 ở Tây Ban Nha đã mang lại nhiều cảm xúc và cảm hứng cho tất cả mọi người tham dự – một sự kiện lớn nhất của BNI được tổ chức hàng năm, quy tụ hàng ngàn Thành viên đến từ 80 quốc gia khác nhau.

Trong cuộc trò chuyện, Dr. Ivan Misner đã truyền cảm hứng khi chia sẻ về sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao của BNI Việt Nam. Ông cũng rất háo hức thông báo rằng sẽ đến Việt Nam để tham dự kỷ niệm 15 năm thành lập BNI Việt Nam – một bước ngoặt lịch sử trong hành trình phát triển của BNI.

Hành trình 15 năm của BNI Việt Nam đã đạt nhiều thành công, cam kết và sự đồng lòng của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn để cùng nhau tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả Thành viên trong việc xây dựng và phát triển BNI Việt Nam.

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện học tập, vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI trong nước và Quốc tế, cùng với các cộng đồng doanh nhân.

Sự kiện giúp các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình có cấu trúc, tích  cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp phát triển các mối quan hệ dài lâu, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng và bền vững.

Sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao – Vietnam National Convention 2024 được tổ chức tại TP HCM – Kỷ niệm 15 năm thành lập BNI Việt Nam.

Hẹn gặp lại tháng 7 năm 2024 tại sự kiện huyền thoại lớn nhất của BNI Việt Nam, nơi các doanh nhân BNI sẽ tiếp tục cùng nhau viết tiếp câu chuyện thành công của BNI Việt Nam!

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY BÂY GIỜ!!!

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,