CHAPTER BỊ THẤT LẠC HOẶC SAI THÔNG TIN ĐỊA CHỈ TRÊN BẢN ĐỒ WEBSITE BNI

26/10/2021      BNI Q&A: Tài liệu Giám đốc & MSC - CMS Managing Your Websites

Bản đồ trên BNI.com, các trang web vùng và quốc gia trên BNI Connect® đều sử dụng một đầu hệ thống Plugin Google Maps API. Rất đơn giản, nếu Google gặp khó khăn trong việc định vị địa chỉ, nó sẽ không hiển thị địa điểm được ghim lên bản đồ hoặc sẽ cố gắng gán vào một vị trí nào đó mà nó nghĩ là phù hợp. Đôi khi nó có thể bị một vài lỗi sai ngớ ngẩn như chính tả, và cũng đôi khi là bởi vì Google có thể cực kỳ kén chọn những điểm như dấu câu hoặc địa chỉ phải thật chính xác. Nói một cách đơn giản không mang tính kỹ thuật – hãy bình tĩnh, điều này có thể dễ dàng khắc phục!

LƯU Ý: Ngay cả những chapter online vĩnh viễn cũng nên có một địa chỉ thực liên kết với vị trí của Chapter trong ranh giới hoạt động nhượng quyền thương mại của họ. Nếu bạn không có địa chỉ văn phòng thực để dùng, hãy chọn một địa danh hoặc tòa nhà công cộng (chẳng hạn như tòa thị chính) hướng về phía trung tâm của vùng. Bạn có thể chỉ định vị trí này cho tất cả các chapter online để chúng xuất hiện thật chính xác trong các tìm kiếm.

CÁC BƯỚC TRUY CẬP NHANH:

  1. Đi đến Hoạt động>Vùng>Quản lý Chapter và xác minh địa chỉ của Chapter
  2. Đi đến Admin>Vùng>Quản lý địa điểm và tra cứu địa điểm Chapter
  3. Nếu hệ thống thông báo địa chỉ KHÔNG HỢP LỆ thì cần phải chỉnh lại cho đến khi Google có thể tìm ra.
  4. Nếu hệ thống thông báo KHẢ DỤNG nhưng vẫn sai địa chỉ, thì địa chỉ cần được ghi đè lên.
  5. Có thể sẽ mất từ 5 phút đến 24 giờ để Google làm mới lại bộ nhớ đệm API của nó. Địa điểm Quốc gia và các Vùng sẽ được cập nhật ngay khi Goodle được làm mới. BNI.com sẽ cần một ngày để đồng bộ dữ liệu địa điểm Chapter từ BNI Connect, vì vậy có thể mất từ 1-2 ngày để địa điểm được chuẩn chỉnh trên bản đồ.

Xem video ngắn này!

Bước 1 – Kiểm tra địa điểm Chapter

Hoạt động>Vùng>Quản lý Chapter>Xem / Quản lý Chapter

Bước 2 – Kiểm tra tính khả dụng tại Admin>Vùng>Quản lý địa điểm

Bước 3 – Không hợp lệ hoặc Thất lạc? Cập nhật địa chỉ cho đến khi Google tìm thấy

Quy trình này có thể mất từ 5 phút đến 24 giờ để làm mới lại ngay khi hoàn thành phụ thuộc vào giới hạn và sức chứa của máy chủ Google. Bạn có thể cần phải lặp lại các bước này đối với một vài địa điểm cho đến khi Google ghi nhận địa điểm chính xác trên Bản đồ.

Bước 4 – Địa điểm sai trên bản đồ? Ghi đè địa chỉ bản đồ

Cách lấy danh sách địa chỉ Google chính thức:

Quy trình này có thể mất từ 5 phút đến 24 giờ để làm mới lại ngay khi hoàn thành phụ thuộc vào giới hạn và sức chứa của máy chủ Google. Bạn có thể cần phải lặp lại các bước này đối với một vài địa điểm cho đến khi Google ghi nhận địa điểm chính xác trên Bản đồ.

Lưu ý

Trong một vài trường hợp bạn có thể cần sao chép địa chỉ thật chính xác và dán vào trường “Địa chỉ bản đồ” như một cách thức để ghi đè. Đôi lúc có thể nó cũng chính xác như những gì đã được điền ở các trường trên, nhưng vì một vài lý do mà phải xuống tới trường này Google mới ghi nhận địa chỉ.

Nếu bạn có một địa chỉ đặc biệt khó tới mức không thể hiển thị, hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ và chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ!

Chúc bạn kết nối vui vẻ!

Thẻ: , , , , , , , , ,