Chính thức hóa mối quan hệ BNI – CC, Thành viên có thể tham gia cả hai mạng lưới

23/01/2024      Tin tức

Charlotte, NC – CorporateConnections® – nền tảng kết nối kinh doanh chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu – đã phát triển lên hơn 1.200 Thành viên, hiện có mặt ở 28 quốc gia và đang phát triển mạnh mẽ. Tổ chức đàn anh của CorporateConnections là BNI® – hiện đã trở thành tổ chức kết nối kinh doanh chuyên nghiệp lớn nhất thế giới, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân ở 77 quốc gia trên toàn cầu. Khi cả hai tổ chức tiếp tục mở rộng, các yêu cầu cung cấp sự rõ ràng về các cơ hội nâng cao cho các Thành viên và Giám đốc của chúng ta trong cả hai tổ chức cũng tăng theo.

CorporateConnections và BNI tự hào thông báo rằng các Thành viên hiện tại có thể tham gia cả hai mạng lưới. Các Thành viên của CorporateConnections và BNI đã giới thiệu và cung cấp các cơ hội kinh doanh cho nhau trong nhiều năm và đây là một tiến trình hợp lý và tự nhiên.

Mỗi tổ chức đưa ra một đề xuất riêng cho các doanh nhân và Giám đốc điều hành để xây dựng các mối quan hệ có giá trị nhằm làm phong phú thêm hoạt động kinh doanh, cộng đồng và cuộc sống của họ. Bằng cách cho phép các Thành viên đủ điều kiện tham gia cả hai tổ chức, chúng ta xóa bỏ các rào cản để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho tất cả các Thành viên và cuối cùng là cho các tổ chức của chúng ta.

XEM THÊM

CorporateConnections và BNI mang đến cho Thành viên nhiều cơ hội kinh doanh đa dạng, từ những giao dịch hàng ngày đến những chiến lược mà họ có thể áp dụng cho cả bản thân chủ doanh nghiệp và đội nhóm của mình.

Sự hợp tác này cũng sẽ tạo ra các cơ hội quảng bá chéo cho các Thành viên để xây dựng nhận thức về thương hiệu và hoạt động kinh doanh tại các sự kiện hội thảo và hội nghị quốc gia của CorporateConnections và BNI.

Thông tin chi tiết về sự hợp tác này sẽ được công bố trên trang website CorporateConnections và BNI để cung cấp các thông tin cụ thể hơn. Chúng tôi khuyến khích các bạn thảo luận, trao đổi trước về sự phát triển mới thú vị này với Giám đốc hỗ trợ và Giám đốc vùng của mình.

Nếu bạn là Giám đốc có uy tín tốt và quan tâm đến việc sở hữu nhượng quyền thương mại CorporateConnections, vui lòng liên hệ với Ms. Ann BÙI NGUYỆT ANH – Giám đốc đào tạo CC Vietnam qua link đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ

BNI Việt Nam