Chủ tịch BNI Việt Nam đến thăm các Chapter và chuẩn bị khởi động tuần lễ Mừng xuân mới – Kết nối Toàn cầu

01/02/2023      Tin tức

Từ ngày 05 – 11/02/2023 là Tuần lễ kết nối Toàn cầu năm thứ 16, năm nay sẽ tập trung kỷ niệm BNI 38 năm và những giá trị cốt lõi của chúng ta. Tuần lễ kết nối Toàn cầu là một sáng kiến của BNI nhằm cơ hội cho các Thành viên thể hiện sự đánh giá cao đối với khách hàng và những người liên hệ có giá trị đối với họ bằng món quà là một mạng lưới kết nối lớn hơn.

Để chuẩn bị khởi động Tuần lễ Mừng xuân mới – Kết nối Toàn cầu, Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh đã có chuyến thăm các Chapter tại Hà Nội: BNI Amazing ngày 31/01/2023 và BNI Warrior ngày 01/02/2023.

BNI Amazing là Chapter đã hoạt động 10 năm và hiện đang là một trong những Chapter có kết quả về các thành tích ấn tượng. Ngay tại buổi họp, BNI Amazing đã đón nhận những chia sẻ đầy giá trị của Giám đốc Vùng Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên và chính thức chào đón sự hỗ trợ của Giám đốc cùng Đại sứ mới.

BNI Warrior – một trong những Chapter có các hoạt động sôi nổi, luôn có tinh thần hỗ trợ tích cực, tuân thủ các quy trình chặt chẽ của BNI đã hình thành và phát triển vượt bậc dưới sự hỗ trợ của Giám đốc Vùng Ông Phạm Thành Long.
Trong chuyến thăm Chapter lần này, Chủ tịch BNI Việt Nam đã có những giây phút và khoảnh khắc đáng giá để chia sẻ tới các Thành viên BNI và những lời động viên, khích lệ các Thành viên liên tục trao đi nhiều giá trị hơn nữa, cùng với cộng đồng để kết nối mang lại những cơ hội kinh doanh lớn từ đó thúc đẩy doanh nghiệp đi lên. 
Và trong chương trình Mừng xuân mới – Kết nối Toàn cầu Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh sẽ mang đến cho các Thành viên biết được sức mạnh của việc cung cấp dịch vụ bền vững và nâng tầm chính là phải xây dựng văn hóa dịch vụ nâng tầm thông qua chủ đề “Nâng Tầm Dịch Vụ”.
👉 Đăng ký tham gia chương trình online của BNI Việt Nam chúng tôi ngay tại đây để trải nghiệm về Tuần lễ kết nối quốc tế – Mừng xuân mới kết nối Toàn cầu.
Hãy tham gia cùng chúng tôi từ ngày 5 – 11 tháng 2 năm 2023 khi chúng tôi tôn vinh sức mạnh của sự kết nối chuyên nghiệp và giúp các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp trên toàn thế giới mở rộng mạng lưới.
Và sử dụng các hashtag dưới đây trên các nền tảng mạng xã hội để chúng ta cùng nhau hưởng ứng chiến dịch này.
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,