CHÚC MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM BNI SAIGON CHAPTER

30/09/2022      Tin tức

BNI SAIGON CHAPTER KỶ NIỆM SINH NHẬT 10 NĂM

Vào ngày 28/09/2022 vừa qua, BNI Saigon Chapter đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 10 năm. Đến tham dự chương trình có Ông Hồ Quang Minh – Chủ Tịch BNI Việt Nam và các Giám đốc cấp cao BNI Việt Nam cùng hơn 20 anh chị Doanh nhân đại diện ban lãnh đạo các Chapter đang sinh hoạt tại TP HCM tham dự chúc mừng.

Ông Hồ Quang Minh đã đại diện BNI Việt Nam chúc mừng thành công đến các thành viên Chapter và tin tưởng rằng, BNI Saigon sẽ luôn tỏa sáng như hòn ngọc viễn đông.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, BNI Saigon đã khẳng định được thương hiệu của mình tại cộng đồng BNI Việt Nam. BNI Saigon không chỉ là một chapter kiểu mẫu về hình ảnh, chuẩn mực theo quy định của BNI mà còn là một Chapter gắn kết nhiều doanh nhân uy tín với các mối quan hệ chất lượng để kiến tạo các cơ hội kinh doanh và giúp đỡ thành viên gia tăng doanh thu.

Trong sự kiện, BNI Saigon cũng nhận được lời chúc mừng từ Tiến sĩ Ivan Misner- Nhà sáng lập BNI Toàn Cầu. Theo tiến sĩ, ông cực kì ấn tượng khi biết Chapter đã lấy hình ảnh ngọn lửa của năng lượng, ngọn lửa của sự chuyên nghiệp và thân thiện làm biểu tượng. Tiến sĩ tin rằng, bất kì doanh nhân nào khi làm việc trong sự tỏa sáng sẽ luôn có sự phấn khích và đạt nhiều thành công. Ông rất thích hình ảnh này và rất yêu quý BNI Saigon.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm BNI Saigon chapter đã có hơn 100 Doanh nhân BNI uy tín đến kết nối và chúc mừng. Với thông điệp “Ký Ức Sài Gòn”, chương trình đã kết nối lại và tri ân những cựu thành viên ngày đầu sáng lập và chủ tịch Chapter các nhiệm kỳ cùng những anh chị giám đốc hỗ trợ, những doanh nhân uy tín đã dành nhiều tâm huyết cho xây dựng cộng đồng BNI Saigon lớn mạnh như ngày hôm nay.

(Nguồn: Mr. Nguyễn Tri Phương – Giám Đốc Chapter)

BNI Việt Nam