Công bố quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Khu vực thuộc Vùng BNI HCM

12/06/2024      Tin tức

BNI Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Khu vực thuộc Vùng BNI HCM đối với ông Kaka Lê Ngọc Đăng, có hiệu lực từ ngày 1/6/2024.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển kinh doanh và hơn 7 năm giữ vai trò Giám đốc Tăng trưởng trong BNI, ông Kaka Lê Ngọc Đăng đã chứng minh năng lực và tinh thần lãnh đạo xuất sắc của mình. Trước khi trở thành Giám đốc Khu vực, với vị trí là Giám đốc Tăng trưởng và một Nhà huấn luyện doanh nghiệp ông đã góp phần rất nhiều vào sự phát triển và thành công cho BNI Việt Nam.

Với niềm vui và tự hào khi được tổ chức công nhận và giao phó trọng trách cao hơn, ông Kaka Lê Ngọc Đăng chia sẻ:

“Tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì tôi được tổ chức công nhận và cho phép tôi đảm nhiệm ở vị trí cao hơn, tôi không biết năng lực của mình có hoàn thành tốt hay không, nhưng được tổ chức đặt vào vị trí đó cho thấy những gì tôi cố gắng trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận và đánh giá cao.”

Giám đốc Điều hành BNI HCM bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng trao quyết định bổ nhiệm cho tân Giám đốc Khu vực.

Song song với niềm vui là áp lực và trách nhiệm, khi ông Kaka Lê Ngọc Đăng hiện đang hỗ trợ cho 3 Chapter và đồng thời là Giám đốc Khu vực để gián tiếp hỗ trợ cho 5 Chapter khác. Ông chia sẻ thêm:

“Thông qua đó tôi cũng thấy khi tôi làm thêm vai trò này đòi hỏi cải thiện thêm năng lực quản lý điều hành, quản trị cảm xúc,… đều phải tăng lên cho nên tôi cần biết ơn vì được đảm nhiệm vị trí này. Vừa áp lực và cảm thấy biết ơn.”

Trong vai trò mới tại BNI HCM, ông Kaka Lê Ngọc Đăng cam kết sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình tại BNI, tăng cường kết nối kinh doanh và hỗ trợ các Thành viên BNI HCM phát triển, mở rộng mạng lưới và đạt được những thành công mới. Sự hứng thú và hào hứng cũng không kém khi bắt tay vào công việc mới, ông Kaka Lê Ngọc Đăng bày tỏ:

“Sự hứng thú khi bắt tay vào công việc mới tôi chưa từng làm, bắt đầu tiếp xúc và hỗ trợ cho những người lãnh đạo mà bản thân tôi chưa bao giờ làm việc cùng, đến bây giờ có trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ. Vì vậy điều đó tạo ra sự hứng thú và hào hứng với bản thân tôi, để tôi có thể giúp đội ngũ lãnh đạo, và gián tiếp giúp Chapter đem lại hiệu quả cho Thành viên. Sức ảnh hưởng của tôi cũng sẽ lớn hơn nên tôi cảm thấy hào hứng với điều đó, nếu như tôi làm được điều đó thành công thì là một kết quả tuyệt vời.”

Tân Giám đốc Khu vực ông Kaka Lê Ngọc Đăng chia sẻ tại buổi lễ.

Cuối cùng, ông Kaka Lê Ngọc Đăng gửi lời biết ơn chân thành đến lãnh đạo cấp cao đã tin tưởng, những đồng đội đã hỗ trợ và các Thành viên đã nỗ lực:

“Cuối cùng là lời biết ơn đến lãnh đạo cấp cao đã tin tưởng, biết ơn những người đồng đội đã hỗ trợ, biết ơn những Thành viên đã nỗ lực cho chính họ và cho tập thể. Cùng nhau chúng ta sẽ được rất nhiều và không có ai giỏi hơn được tất cả.”

BNI Việt Nam xin chúc mừng ông Kaka Lê Ngọc Đăng và mong rằng trên cương vị mới, ông sẽ đem lại nhiều giá trị và phát triển bền vững cho các Chapter cũng như các Thành viên BNI. Chúc cho BNI HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp kết nối và thịnh vượng.

BNI Việt Nam