Cùng BNI Việt Nam hướng về miền Trung

23/10/2020      Tin tức, BNI FOUNDATION

THƯ NGỎ

Kính gửi : Các anh chị thành viên BNI Việt Nam

Những ngày qua, các tỉnh miền Trung liên tiếp lũ chồng lũ, lụt chồng lụt. Hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu ngập nước mất trắng; tình cảnh hàng trăm ngàn hộ dân vô cùng gieo neo, khốn khó; cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi… Trong khi những vùng trũng khốn đốn trong cảnh nước ngập sâu tới hàng mét, thì các khu vực miền núi lại phải chống chịu với lũ quét và nạn sạt lở đất kinh hoàng.

“Miền trung máu chảy ruột mềm” hàng loạt những tổ chức, doanh nghiệp và những cá nhân đã tiến về miền Trung thân thương với những chuyến xe đầy ắp hàng cứu trợ, gửi gắm trọn tình cảm, tấm lòng sẻ chia của những người con đất Việt.

Và mọi việc vẫn còn chưa dừng lại, vì các chuyên gia khí tượng dự báo mọi chuyện sẽ còn tiếp tục xấu đi. Các trận bão mới đang hình thành, và sẽ liên tục dội xuống vùng đất miền Trung ruột thịt.

Trong thời gian qua, BNI Foundation Vietnam đã nhận được rất nhiều sự đóng góp của các chapter, các anh chị thành viên BNI trên cả nước.

Thêm vào đó, các anh chị thành viên BNI và các chapter cũng đã tổ chức các chuyến đi vào vùng lũ. Trân trọng cám ơn tấm lòng của các anh chị.

BNI Foundation Vietnam đang tích cực chuẩn bị để đến với đồng bào và mong nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp của các anh chị để chia sẻ những khó khăn không thể diễn tả hết bằng lời với bà con

Mọi đóng góp vui lòng gửi về:

BNI VIET NAM FOUNDATION
Số tài khoản : 203026868
Ngân hàng thụ hưởng: ACB chi nhánh Ông Ích Khiêm