Dạ khúc mùa xuân 10 – BNI Win Win vững một niềm tin

10/01/2023      Tin tức

Dạ khúc mùa xuân là một nét văn hoá đặc sắc của BNI Win Win, một đêm để tri ân các Thành viên và đối tác, cũng như là dịp để Chapter trao cho nhau những lời chúc một năm mới thật nhiều may mắn và an khang…

Đặc biệt hơn, các Thành viên BNI Win Win đã đồng hành cùng nhau tiến đến năm thứ 10. Số 10 đối với Chapter là một con số đặc biệt, nó tượng trưng cho sự tròn trĩnh, trọn vẹn và sung túc. Nó khẳng định rằng chặng đường 10 năm chúng tôi đồng hành phát triển, và cùng nhau phấn đấu đã đạt được nhiều thành tựu to lớn khi con thuyền BNI Win Win luôn là đầu tàu, xứng danh một trong những Chapter hùng mạnh nhất của BNI Việt Nam.

Chính vì thế, đây là một mái nhà vững chãi, là điểm tựa vững chắc cho chính các Doanh nghiệp Thành viên. BNI Win Win luôn vững một niềm tin rằng không có khó khăn nào có thể cản bước được mình, và hãy vững tin về sự phát triển bùng nổ, thăng hoa và một tương lai rộng mở đang chờ đón phía trước…

Tại chương trình, Chapter đã tri ân sự đóng góp của các Thành viên để chương trình diễn ra thật tráng lệ ngoài sức tưởng tượng, tri ân các cựu Chủ tịch đã đặt nền móng cho chúng ta có ngày hôm nay.

BNI Win Win luôn hướng tới một năm mới hạnh phúc, nhiều may mắn và vạn sự như ý. Lời cuối cùng vẫn là câu nói quen thuộc: “ Muốn đi riêng thì đi một mình – Muốn đi chung thì đi cùng nhau”.

BNI WIN WIN – CHUNG TAY PHÁT TRIỂN, VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG
(Nguồn thông tin: BNI Win Win)

BNI Việt Nam

Thẻ: , , ,