ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN CHAPTER THỨ 6 – BNI DnA

28/07/2022      Tin tức
Với ý nghĩa của cụm từ DnA nghĩa là Development + Achievement (Phát triển và Thành công) và là sự đồng lòng gắn kết của Đội ngũ Giám đốc, Đại sứ Vùng BNI MTN, sáng ngày 28/07/2022 BNI DnA Chapter tại TP Đà Nẵng đã ra mắt cộng đồng Doanh nhân BNI.
Trong buổi lễ ra mắt đã có gần 100 Khách mời tham dự, sự có mặt của Giám đốc điều hành BNI Việt Nam ông Lê Trường Sơn, Giám đốc điều hành BNI Foundation Việt Nam ông Nguyễn Tri Phương, Giám đốc văn phòng BNI Việt Nam bà Lê Thị Lương Yên và Giám đốc cấp cao Vùng BNI BTN & BNI BBD ông Đào Vĩnh Lộc đã cùng gửi gắm những lời chúc mừng đến các Thành viên BNI DnA.
Cả một hành trình và sự nỗ lực, cho đi hết mình của Đội ngũ Giám đốc phát triển Trần Nguyễn Vân Nhi, Nguyễn Văn Hùng, Lê Trung, Hoàng Thúy Quỳnh cùng các Thành viên BNI DnA trong suốt 5 tháng qua đã cùng nhau thực hiện và hoàn thành mục tiêu xuất sắc.
Ngay tại buổi lễ, BNI Vùng cũng đã bổ nhiệm hai vị trí Giám đốc hỗ trợ Chapter Ms. Trần Nguyễn Vân Nhi và Đại sứ hỗ trợ Chapter Mr. Trần Thanh Trầm sẽ là đội ngũ theo sát các Thành viên BNI DnA cũng như hỗ trợ Thành viên đạt hiệu quả và khai thác công cụ BNI triệt để.
Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt: 
Chúc mừng BNI tại Đà Nẵng ngày càng tăng trưởng và BNI DnA Chapter có bước chuyển mới kết nối các Doanh nghiệp Toàn cầu!
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,