DIAMOND CHAPTER – DANH HIỆU DÀNH CHO AI?

04/05/2021      Tin tức

Con đường xây dựng Diamond chapter từ năm 2014, thời kỳ BNI Stars Chapter sau 2 năm thành lập gần như trở về mức core group với chỉ 25 TV, là một con đường không chỉ có hoa hồng. Xin mời các anh/chị cùng nhìn lại con đường đó qua bài viết của BS. Đỗ Quỳnh Như – Cựu Chủ tịch BNI Stars chapter.

 

Tập thể BNI Stars Chapter ngày hôm nay

 

Cuộc chơi BNI vốn không dành cho những người thiếu cam kết, nơi đó tôn vinh những giá trị lớn hơn – triết lý sống chọn lựa của CEO “cho là nhận”. Cho đi trong BNI nghĩa là chia sẻ kinh nghiệm, thời gian, công sức của mình để có thể giúp đỡ đồng đội cùng phát triển, cho đi những mối quan hệ để xây nên chữ tín cho mình và đồng đội.

 

Danh hiệu Diamond Chapter là niềm tự hào và công sức của các thế hệ gây dựng nên Stars

 

Từ 25 lên 101+ thành viên là những chuỗi ngày sàng lọc những con người cùng chí hướng, cùng cam kết đi đường dài với nhau, những doanh nghiệp tầm vóc ngang nhau, tạo ra những nhóm ngành nghề hoạt động hiệu quả, cùng khai thác những tập khách hàng giống nhau mà không cạnh tranh nhau.

 

Một buổi họp đông đảo như vậy luôn là niềm mơ ước, là mục tiêu vươn tới của tất cả BNI Chapter.

 

Để làm được như vậy, Ban LT từ nhiệm kỳ này sang nhiệm kỳ khác phải quyết tâm, cùng chí hướng để xây dựng và phát triển chapter. Nhiệm vụ ấy không lúc nào được từ bỏ, không khi nào chùn bước thì chapter mới có đủ vững chải để liên tục tiến về phía trước và hướng đến những cột lốc như Platinum, Titanium rồi sau cùng là Diamond Chapter.

 

 

Danh hiệu cao quý vì thế được xem là phần thưởng cho 1 tập thể, là sức mạnh của sự gắn kết, của giá trị kết nối bền vững thông qua con số cơ hội kinh doanh nhận được tại chapter hay trong môi trường BNI. Danh hiệu này không tôn vinh Chủ tịch hay bất kỳ vị trí nào trong ban LT, đó là niềm tự hào và hãnh diện của tất cả các thành viên đang sinh hoạt tại đây./.