Gần 100 cơ hội kinh doanh được trao đi tại sự kiện Kết nối kinh doanh khu vực BNI Đông Bắc

14/05/2022      Tin tức

Để hỗ trợ cho Thành viên BNI mở rộng mối quan hệ và kết nối kinh doanh hiệu quả hơn với các Thành viên khác bên cạnh đó nhằm gia tăng cơ hội nhận Referrals (cơ hội kinh doanh) cấp 2 hiệu quả và nhanh chóng, Khu vực BNI Đông Bắc bao gồm 4 Chapter: BNI SWAT, BNI KINHBAC, BNI KINGDO và BNI KBG tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang lần đầu tiên đã tổ chức thành công sự kiện Business Matching – Kết nối kinh doanh vào ngày 13/05/2022.

 

Ảnh: Lưu niệm kết thúc chương trình (nguồn: Khu vực BNI Đông Bắc)

Với sự tham gia của Giám đốc Vùng BNI MBN ông Lê Trường Sơn, Giám đốc Khu vực BNI MBN bà Bùi Nguyệt Anh, Giám đốc Khu vực BNI Đông Bắc ông Nguyễn Văn Nam, đội ngũ Giám đốc và Đại sứ cùng gần 200 Thành viên đến từ 4 Chapter giúp cho sự kiện được diễn ra suôn sẻ và rất thành công.

Ảnh: Chia sẻ từ Giám đốc Vùng, Giám đốc Khu vưc và đội ngũ LT3 của 4 Chapter (nguồn: Khu vực BNI Đông Bắc)

Tại sự kiện lần này có hai phiên kết nối kinh doanh:

  • Phiên 1: Với kết quả 279 lượt đặt lịch 1-2-1 và 60 cơ hội kinh doanh được kết nối
  • Phiên 2: Với kết quả 215 lượt đặt lịch 1-2-1 và 39 cơ hội kinh doanh được kết nối

Có thể nói, đây là sự kiện lần đầu tiên của Khu vực được diễn ra sau một thời gian dài hoạt động online giúp cho các Thành viên có cơ hội:

– Xây dựng và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các thành viên BNI trong nước
– Chủ động khai thác và tạo ra các nguồn Referrals cấp 2.
– Tối ưu hoá hoạt động Networking để tìm kiếm đối tác chiến lược và Referrals chất lượng.
– Quảng bá và nâng cao uy tín, độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới các chủ doanh nghiệp khác cùng tham dự sự kiện. 
Business Matching không chỉ tạo cơ hội kết nối với các Chủ doanh nghiệp là Thành viên BNI, mà còn là cơ hội giúp Thành viên kết nối với nhiều mối quan hệ khác, từ đó phát triển kinh doanh hơn. Business Matching cũng là chương trình lần đầu tiên được triển khai theo phiên bản mới nhất online. 
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , , , ,