GẦN 200 DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG THAM GIA SỰ KIỆN BETTER TOGETHER DAYS

14/09/2022      My BNI Story, Tin tức
Chương trình BETTER TOGETHER DAY TEAM XÂY DỰNG vừa diễn ra ngày 10/09/2022 tại Hà Nội, nó cho tôi vô cùng nhiều cảm xúc, những gương mặt tràn đầy nhiệt huyết, những chủ doanh nghiệp sẵn sàng cho đi và sẵn sàng kết nối. Sự kiện diễn ra với mục tiêu giúp các Thành viên NGÀNH XÂY DỰNG có cơ hội tương tác và kết nối giao thương với nhau đúng mục tiêu, ĐÚNG đối tác để cùng tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh CHẤT LƯỢNG đã diễn ra thành công ngoài sức tưởng tượng của Ban Tổ Chức chúng tôi.
Với gần 200 chủ Doanh nghiệp chuyên ngành xây dựng và liên quan
Số lượng cơ hội kinh doanh trao cho nhau trong sự kiện này: 76 cơ hội kinh doanh
Số lượng lượt hẹn lịch làm việc (1-2-1): 713 lượt
Đây là kết quả vô cùng giá trị mà chúng tôi đã mang đến cho nhau trong sự kiện vừa qua. Trong kinh doanh để tìm kiếm được một cơ hội kinh doanh chất lượng thật sự là một điều khó khăn nhất là trong gia đoạn vừa qua chúng ta đã trải qua một đại dịch kéo dài gần 3 năm, và giờ khi đại dịch đã tạm ổn nhưng chiến tranh lại diễn ra. Khi vết thương của dịch bệnh còn chưa kịp liền điều này đã làm ảnh hưởng vô cùng to lớn và sâu sắc đến toàn thế giới và đặc biệt sự ảnh hưởng rõ nhất là đến với những Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy mà chúng tôi những Thành viên trong tổ chức Kết Nối Kinh Doanh – BNI Toàn Cầu vẫn hoạt động bên nhau, trao đi rất nhiều giá trị, rất nhiều cơ hội kinh doanh.
Năm 2021, BNI Toàn cầu đã vượt mốc 17,8 tỷ USD doanh thu với gần 12 triệu cơ hội kinh doanh trao cho nhau. Còn các Thành viên BNI Việt Nam cũng đã trao được hơn 319 nghìn cơ hội kinh doanh và giá trị giao dịch hơn 8.869 tỷ đồng. Trong tháng 06/2022 Thành viên BNI Toàn cầu đã trao cho nhau hơn 1,1 triệu cơ hội kinh doanh (Referral) với giá trị giao dịch hơn 1,7 tỷ USD doanh thu. BNI Việt Nam trong tháng 06/2022 vừa qua đã trao hơn 37 nghìn cơ hội kinh doanh (Referral) tương đương với giá trị giao dịch hơn 1200 tỷ đồng. Trong số này riêng các Doanh nghiệp xây dựng chiếm đến 65% Tổng Doanh số của toàn vùng. Đây là những con số BIẾT NÓI mà chúng tôi những Doanh nhân BNI được thống kê bằng cách nhập những số tiền mà mình được nhận về tài khoản vào app của BNI (Chỉ khi có tiền về tài khoản mới được up vào).
Các anh chị có thấy ở đâu có tổ chức nào mà Thành viên hỗ trợ nhau như vậy không? Một tổ chức được thấm nhuần triết lý – CHO LÀ NHẬN – TRỒNG TRỌT CHỨ KHÔNG SĂN BẮN. Vì vậy những Thành viên chúng tôi luôn cho đi không vụ lợi, không toan tính và luôn luôn mong muốn được cho đi và đặc biệt chúng tôi hoạt động cùng nhau dựa vào niềm tin và trải nghiệm cùng nhau, học hỏi lẫn nhau, lắng nghe nhau từng chút từng chút một và cùng nhau giúp nhau phát triển.
Nếu nói về BNI có lẽ nói cả ngày tôi không nói hết những gì tôi đã nhận được, những gì tôi đã học được sau gần 6 năm tham gia tại đây. Chỉ biết gửi lời tri ân đến ông Ivan Misner người sáng lập ra BNI và ông Hồ Quang Minh người đã đưa BNI về Việt Nam cùng với lời cảm ơn sâu sắc đến chị Ngô Thị Bích Quyên Giám Đốc Vùng BNI Hanoi 2 người đã luôn cho đi và cống hiến hết mình cho cộng đồng các Doanh nghiệp của chúng tôi.
Biết ơn BNI, biết ơn các anh chị em đã luôn đồng hành cùng Giang và BTC trong suốt thời gian qua. Nhân đây tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị Giám đốc và Đại sứ (DnA). Và vô cùng biết ơn sự hiện diện của các Doanh nghiệp Thành viên BNI Hanoi 2 và Khách mời. Điều này giúp cho chúng tôi những Thành viên BTC có thêm động lực để chúng ta cùng nhau tạo lên một cộng đồng Doanh nghiệp chuyên ngành Xây Dựng thật sự vững mạnh và phát triển. Điều góp phần thúc đẩy phát triển hơn nữa cho cộng đồng BNI Hanoi 2, và cũng là một cánh chim đầu đàn, tiên phong cho việc mở rộng kết nối giữa các Doanh nghiệp Thành viên vùng BNI Hanoi 2 đến toàn Việt Nam.
Sự kiện lần này sẽ có 04 nhiệm vụ quan trọng:
  • Một là. GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN
  • Hai là, TẠO CƠ HỘI KẾT NỐI MỞ RỘNG
  • Ba là, HỌC HỎI VÀ CHIA SẺ
VÀ QUAN TRỌNG HƠN CẢ ĐÓ LÀ TẠO MỘT NGÔI NHÀ CHUNG CHO RIÊNG CÁC DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG HOẠT ĐỘNG – KẾT NỐI VÀ TẠO RA GIÁ TRỊ.
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,